Đội trưởng Saudi Arabia xin nghỉ tập trước trận gặp tuyển Việt Nam

HIẾU LƯƠNG , 11:56 31/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội trưởng Salman Al-Faraj của đội tuyển Saudi Arabia xin nghỉ tập hôm nay (31/8).

Salman Al-Faraj xin phép HLV trưởng Herve Renard được về nhà do bà ngoại qua đời. Anh được nghỉ 1 ngày, trở lại tập luyện vào ngày mai (1/9) và còn hai buổi tập trước khi gặp đội tuyển Việt Nam.

Đội trưởng Saudi Arabia xin nghỉ tập trước trận gặp tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đội trưởng Salman Al-Faraj ăn mừng khi ghi bàn ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 (Ảnh: SAFF)

Salman Al-Faraj (32 tuổi) là tiền vệ quan trọng của đội tuyển Saudi Arabia. Salman Al-Faraj đã thi đấu 59 trận cho đội tuyển quốc gia, ghi 8 bàn. Anh là 1 trong 8 cầu thủ tham dự World Cup 2018, ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Ai Cập ở vòng bảng.

Ở cấp CLB, Al-Faraj là đội trưởng CLB Al-Hilal, 6 lần vô địch quốc gia, 6 lần vô địch Cúp quốc gia và 1 lần vô địch AFC Champions League (2019).

Đội tuyển Saudi Arabia tập trung từ ngày 28/8, tập luyện tại SVĐ Prince Faisal bin Fahd. Những buổi tập đầu chủ yếu hồi phục thể trạng cho cầu thủ sau khi trải qua các trận đấu ở giải VĐQG. Ngày 30/8, đội bắt đầu tập chiến thuật.

HLV Herve Renard cũng phân tích về đội tuyển Việt Nam cho các cầu thủ. Trong một video do Hiệp hội bóng đá Saudi Arabia đăng tải, HLV Herve Renard cho các cầu thủ xem lại trận tuyển Việt Nam thua UAE 2-3 và phân tích chiến thuật trên sa bàn.

Đội tuyển Saudi Arabia đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Việt Nam, hướng tới mục tiêu xa hơn là tham dự World Cup 2022.