Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc nấu hợp khẩu vị, tự tin hướng đến trận đấu với Saudi Arabia

Trước buổi tập ngày 30/8 của ĐT Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia sắp tới.

Quang Hải: Tuyển Việt Nam sẽ ra sân với tinh thần tự tin nhất khi gặp Saudi Arabia

Tại Saudi Arabia, ĐT Việt Nam được chủ nhà đón tiếp vô cùng chu đáo. Họ thuê chuyên cơ riêng đón HLV Park Hang-seo và các học trò từ Dubai đến Riyadh, trang trí xe bus di chuyển cho ĐT Việt Nam dù chỉ sử dụng ít ngày. Bên cạnh đó, nơi ăn ở cũng được sắp xếp một cách tiện nghi nhất, bố trí đầu bếp người Trung Quốc để nấu các món ăn Đông Á. 

Khi được hỏi về đồ ăn có hợp khẩu vị, Quang Hải chia sẻ: "Không chỉ thức ăn mà mọi thứ đều được chuẩn bị rất tốt. Liên đoàn đã tạo điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này". 

Quang Hải khen đầu bếp Trung Quốc nấu hợp khẩu vị, tự tin hướng đến trận đấu với Saudi Arabia  - Ảnh 1.

Quang Hải trả lời phỏng vấn ngày 30/8 (Ảnh: VFF)

Về sự chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia vào ngày 2/9 sắp tới, Quang Hải cho biết: "Toàn đội và BHL có sự chuẩn bị kỹ càng. Khi gặp đối thủ rất mạnh như thế này này, tất cả sẽ phải thể hiện được sự tự tin và chuẩn bị tốt. Chúng tôi vào trận với những gì đã tập luyện và sẵn sàng.

Thi đấu trên sân khách là bất lợi của chúng ta, sự đoàn kết là điểm mạnh của ĐTVN ở trận tới. Đối với Hải thì mỗi khi được giao nhiệm vụ sẽ luôn cố gắng để thích nghi và hoàn thành nhiệm vụ đó. Ở bất cứ vị trí nào, tôi đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thích ứng thật nhanh với mọi tình huống".  

ĐT Việt Nam hiện đang có lực lượng tốt nhất. Các trường hợp có vấn đề về sức khỏe trước ngày sang Saudi Arabia đều đã hồi phục, đây là thuận lợi đối với HLV Park Hang-seo và các học trò khi bước vào trận đấu đầu khó khăn sắp tới.