Vừa đăng ảnh thân thiết, Tiến Linh bị Đức Chinh "tố" đi ăn mà không gọi Văn Lâm

Rose , 21:12 30/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tình anh em có chắc bền lâu.

Hội tuyển thủ Việt Nam tạo dáng hài hước khi gặp máy quay

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mới đây đã đăng tải lên Facebook cá nhân bức ảnh selfie cùng 2 người anh Văn Toàn và Văn Lâm. Anh ví von dí dỏm gọi Đặng Văn Lâm là "Lâm ti tí hon" và cà khịa Văn Toàn là "chủ tịch ruột (thừa)". Văn Lâm cũng bày tỏ tình cảm với cậu em bằng câu "Yêu" ngắn gọn ở bình luận. Bức ảnh tình anh em thương mến thương giữa các tuyển thủ ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

Dù vậy, câu chuyện hậu trường được Hà Đức Chinh tiết lộ sau đó lại khiến dân mạng bật cười. Đức Chinh vào hỏi Tiến Linh: "Mày đi ăn không gọi anh Đặng Văn Lâm à". Tiến Linh cũng ngơ ngác hỏi lại: "Mày gần phòng không gọi à". Đức Chinh bèn đáp: "Thấy đăng ảnh tưởng anh em đang ở với nhau, hoá ra 2 thằng em đi ăn trước, chán 2 em thiệt đó". Vậy ra vừa mới chụp ảnh khoe tình anh em thân thiết như thế nhưng Tiến Linh và Đức Chinh đi ăn lại không ai rủ người anh Văn Lâm đi cùng. 

Vừa đăng ảnh thân thiết, Tiến Linh đã bị Đức Chinh "tố" đi ăn mà không gọi Văn Lâm - Ảnh 1.

Văn Lâm chụp ảnh cùng Tiến Linh, Văn Toàn khoe tình đồng đội thân thiết (Ảnh: FBNV)

Lần hội quân này cùng đội tuyển Việt Nam đã đem đến cho Đặng Văn Lâm rất nhiều cảm xúc bởi anh đã xa cách đồng đội trong gần 2 năm. Anh nhiều lần nói nhớ những người anh em bằng cách bình luận tương tác tích cực trên mạng xã hội, đến khi gặp lại cũng tíu tít chuyện trò. Trong một phỏng vấn mới đây, Văn Lâm cho biết dù mạng xã hội kết nối mọi người, dù trong thời gian xa nhau, hội tuyển thủ vẫn giữ liên lạc bằng những câu hỏi thăm, dòng tin nhắn nhưng anh vẫn luôn nhớ đội tuyển. 

Đặng Văn Lâm cũng khẳng định bản thân anh sẽ luôn nỗ lực vì niềm tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Việt Nam, thi đấu vì màu cờ sắc áo tổ quốc. Anh có khát khao nhưng việc lựa chọn vị trí người gác đền là của HLV Park Hang-seo, Văn Lâm chỉ có thể chăm chỉ tập luyện thể hiện bản thân để thầy đánh giá và trao cơ hội ở trận đấu sắp tới gặp Saudi Arabia vào rạng sáng ngày 3/9.

Vừa đăng ảnh thân thiết, Tiến Linh đã bị Đức Chinh "tố" đi ăn mà không gọi Văn Lâm - Ảnh 2.

Tiến Linh và Đức Chinh đi ăn mà không rủ Văn Lâm (Ảnh chụp màn hình)