Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tyson Fury: Chỉ 2 đối thủ khiến tôi hứng thú

25-11-2021 - 05:56 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà vô địch WBC Tyson Fury muốn thượng đài cùng Oleksandr Usyk và Anthony Joshua trong tương lai.

Trong buổi họp của WBC mới đây, cơ quan này quyết định không đưa ra đối thủ bắt buộc với Tyson Fury. Điều này đồng nghĩa "Gypsy King" có thể thoải mái chọn đối thủ trong lần thượng đài tới. Hiện tại, hai cái tên hàng đấu Dillian Whyte và Joe Joyce đã đánh tiếng muốn chạm trán cùng nhà vô địch.

Tuy nhiên, Fury cho hay không hứng thú với 2 kèo đấu này. Lúc này, tay đấm 33 tuổi đang nhắm tới Oleksandr Usyk, tay đấm đang giữ đai IBF/WBA/WBO của hạng nặng.

Tyson Fury: Chỉ 2 đối thủ khiến tôi hứng thú - Ảnh 1.

Fury muốn so tài cùng Usyk và Joshua trong tương lai

"Tôi không hứng thú với việc chạm trán cùng Joy Joyce lẫn Dillian Whyte. Tôi muốn chạm trán cùng Usyk đã thống nhất tất cả những chiếc đai. Sau đó, các tay đấm khác có thể chạm trán với người thắng cuộc. Còn tôi, thế là hoàn thành nhiệm vụ".

Tuy nhiên, Fury không thể thượng đài cùng Usyk ở trận đấu tới. Theo hợp đồng đã ký, võ sĩ người Ukraine sẽ phải tái đấu cùng Anthony Joshua, dự kiến vào tháng 4 năm sau. Trong khi đó, Fury dự định trở lại vào tháng 2 hoặc tháng 3. Dù vậy, "Gypsy King" vẫn nhắm tới Usyk và Joshua.

"Tôi hài lòng với những gì đang có. Tôi luôn nói rằng mình chỉ muốn đấu với 2 cái tên, Anthony Joshua và Oleksandr Uysk. Ngoài ra, tôi không có hứng thú. Hãy chờ xem vào tháng 2 tới, tôi sẽ đấu với ai? Giờ mới là tháng 11 và điều gì cũng có thể xảy ra", Fury nói thêm.

Fury hiện sở hữu thành tích 30 thắng - 0 thua - 1 hòa. Trong 2 lần thượng đài gần nhất, Fury đều hạ đo ván Deontay Wilder. Boxrec đánh giá Fury là tay đấm hạng nặng số 1 thế giới vào lúc này.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder