Nhà vô địch Kamaru Usman kể về lần đầu bị một cô gái quật ngã: Tôi đã cảm thấy rất bất lực

AB , 17:35 18/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Kamaru Usman tiết lộ từng bị một cô gái áp đảo trong phòng tập.

Kamaru Usman nổi tiếng tại UFC bởi kỹ năng địa chiến xuất sắc. Trải qua 15 trận đấu ở giải MMA lớn nhất hành tinh, Usman vẫn chưa một lần để đối thủ quật ngã thành công. Tuy nhiên, trong phòng tập, tay đấm đến từ Nigeria lại không phải "độc cô cầu bại". Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Usman kể về kỷ niệm bị một cô nàng quật ngã.

Nhà vô địch Kamaru Usman kể về lần đầu bị một cô gái quật ngã: Tôi đã cảm thấy rất bất lực - Ảnh 1.

Usman tiết lộ từng bị một cô nàng quật ngã trong phòng tập

"Cô ấy đập tôi xuống võ đài. Lần đầu tôi bị vật bởi một cô gái. Tôi đã hét lên. Tôi chẳng thể làm gì vào thời điểm đó. Tôi chẳng biết nữa, chỉ cảm thấy bất lực và thất vọng. Tôi lúc đó rất cay cú và hẹn ngày mai sẽ phục thù.

Nhưng tới hôm sau, điều tương tự lại xảy đến. Ngày qua ngày, cô ấy vẫn tiếp tục đánh bại tôi. Trong suốt vài tuần, tôi bị cô ấy đánh bại. Sau đó, tôi mới biết cô ấy là một nhà vô địch. Không chỉ tôi, cô ấy còn đánh bại những người khác", Usman hồi tưởng.

Usman không tiết lộ danh tính của cô gái trên. Dù vậy, việc bị đánh bại trên thảm đấu đã giúp võ sĩ 34 tuổi có thêm quyết tâm để hoàn thiện bộ kỹ năng của bản thân. Hồi đầu tháng, Usman vừa đánh bại Colby Covington trong trận tái đấu. Lúc này, Usman là tay đấm sở hữu chuỗi thắng dài nhất UFC (15 trận).

Tình huống takedown không được công nhận của Covington

Theo thông tin từ phóng viên võ thuật nổi tiếng Ariel Helwani, UFC đang lên lịch để Usman bảo vệ đai vô địch cùng Leon Edwards vào tháng 3 năm sau. Đôi bên từng chạm trán vào năm 2015 và chiến thắng đã thuộc về Usman. Đây cũng là trận thua gần nhất của Edwards.