DK Yoo đăng video đấu tập quyền Anh, fan thất vọng: Đánh như vậy thì thua sớm

AB , 07:05 18/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Một số fan cho rằng DK Yoo để lộ quá nhiều sơ hở trong buổi đấu tập với tay đấm chuyên nghiệp Gi Seong Kwak.

DK Yoo đấu tập cùng tay đấm chuyên nghiệp

Vào ngày 4/12, "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo sẽ ra mắt làng boxing với trận gặp đối thủ Bradley Scott. Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu này, Yoo đã có trận đấu tập kéo dài 6 hiệp cùng tay đấm chuyên nghiệp Gi Seong Kwak. Một đoạn video ngắn về buổi sparing này đã được chuyên gia võ thuật người Hàn Quốc đăng tải trên trang cá nhân.

Tại đây, Yoo chủ động di chuyển quanh võ đài, tập trung tấn công đối thủ bằng những cú móc bằng tay phải. Tuy nhiên, Yoo để lộ khá nhiều sơ hở khi để hai cánh tay buông thõng. Về phần Gi Seong, tay đấm này ít ra đòn, nếu có thì cùng với lực khá nhẹ. Cả hai dường như chưa phô diễn hết khả năng của mình.

"Tôi cảm thấy kiệt sức. Ở tuổi của tôi, đấu liền 6 hiệp là điều không hề dễ dàng", DK Yoo chia sẻ sau buổi tập. Đoạn video trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng võ thuật. Không ít ý kiến cho rằng kỹ năng quyền Anh của DK Yoo có vấn đề.

DK Yoo đăng video đấu tập quyền Anh, fan thất vọng: Đánh như vậy thì thua sớm - Ảnh 2.

DK Yoo đăng video đấu tập quyền Anh, fan thất vọng: Đánh như vậy thì thua sớm - Ảnh 3.

DK Yoo buông thõng tay, nghiêng đầu về phía đối thủ trong buổi đấu tập

"Nếu ông làm như vừa rồi - nghiêng đầu, buông thõng tay, xoay nắm đấm trước tay đấm MMA vào tháng sau, ông sẽ đo sàn ngay từ hiệp 1. Xin lỗi phải nói vậy", tài khoản AzAlan Gindah cho hay.

"Một màn thể hiện hài hước. Ông ấy để tay quá thấp, tốc độ, sức mạnh và khả năng di chuyển tôi đều không thấy. Đối thủ của ông ấy đã làm hết sức".

"Ông không thể thi đấu với phong cách như vậy được", một tài khoản khác bình luận.

"Đừng nghiêng người", người khác nói thêm.

Đối thủ Bradley Scott được dự đoán là thử thách không hề dễ chịu với DK Yoo. Tay đấm người Anh trẻ hơn 9 tuổi, từng đánh 8 trận tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Tuy nhiên, Scott đã không thượng đài trong hơn 3 năm qua. Tay đấm 32 tuổi hiện có thành tích 11 thắng - 6 thua.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

DK Yoo đăng video đấu tập quyền Anh, fan thất vọng: Đánh như vậy thì thua sớm - Ảnh 4.