Trận đại chiến giữa "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo và Từ Hiểu Đông đứng trước nguy cơ bị hủy

AB , 17:40 14/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Do gặp phải vấn đề về visa, Từ Hiểu Đông nhiều khả năng không thể thượng đài cùng DK Yoo vào tháng 12 tới.

Đầu tháng trước, chuyên gia võ thuật DK Yoo gây chú ý khi thông báo việc thượng đài cùng Từ Hiểu Đông vào ngày 4/12. Theo thông tin ban đầu, đôi bên sẽ so tài quyền Anh và màn so tài sẽ diễn ra ở Hàn Quốc. Sau đó ít ngày, Yoo cũng đăng tải poster chính thức của sự kiện. 

Cuộc đối đầu nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng võ thuật bởi tên tuổi của đôi bên. Tuy nhiên, trận đấu này đứng trước nguy cơ bị hủy vì vấn đề visa của Từ Hiểu Đông. Thông tin này được chính Yoo xác nhận.

Trận đại chiến giữa "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo và Từ Hiểu Đông đứng trước nguy cơ bị hủy - Ảnh 1.

Poster của sự kiện được Yoo đăng tải trước đó trên trang cá nhân

"Chúng tôi tin rằng vấn đề visa của Từ Hiểu Đông có thể giải quyết trước tháng 12. Tuy nhiên, nếu anh ta không kịp hoàn thành, tôi sẽ đổi sang một đối thủ còn mạnh hơn. Bất kể Từ Hiểu Đông có tham gia hay không, tôi vẫn thượng đài. Đừng bỏ lỡ trận đấu vào ngày 4/12 của tôi. Nhiều tay đấm hàng đầu của Hàn Quốc cũng sẽ tham dự sự kiện này", Yoo cho hay.

Trận đại chiến giữa "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo và Từ Hiểu Đông đứng trước nguy cơ bị hủy - Ảnh 2.

Các võ sĩ dự kiến tham dự sự kiện tới của DK Yoo

Phía đối diện, Từ Hiểu Đông khẳng định không thể có visa trong năm nay. Vì vậy, kèo đấu DK Yoo - Từ Hiểu Đông nhiều khả năng phải dời sang một thời điểm khác. Trước đó, đôi bên cũng dự định thượng đài vào tháng 6 nhưng bất thành do ảnh hưởng của dịch bệnh.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

Từ Hiểu Đông, 42 tuổi, là võ sĩ MMA nghiệp dư của Trung Quốc. Ông nổi danh kể từ năm 2017 nhờ trận đấu với "Hỗn Mang Thái Cực" Ngụy Lôi. Sau trận đấu này, võ sư họ Từ tuyên bố muốn lật mặt những "võ sĩ giả dối" và tiếp tục thắng dễ Đinh Hạo, Lã Cương... Lần gần nhất thượng đài vào tháng 12/2020, Từ Hiểu đông so găng cùng "hậu duệ Thái Cực" Trần Dũng. Tại đây, VĐV họ Từ tiếp tục chiếm ưu thế và hạ knock-out đối thủ chỉ sau vỏn vẹn 12 giây.

Từ Hiểu Đông đánh bại đối thủ Trần Dũng sau vỏn vẹn 12 giây