Tuyển Việt Nam được CĐV tại Singapore chiêu đãi món cua và tôm hùm sốt Thái sau trận thua ĐT Thái Lan

Rose , 17:25 28/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đêm 27/12, Đội tuyển Việt Nam được đồng bào Việt sinh sống tại Singapore gửi tặng món ăn hấp dẫn để đổi khẩu vị.

Được biết, chủ một nhà hàng món ăn Việt Nam tại Bugis (Singapore) đã gửi tặng ĐT Việt Nam món cua và tôm hùm sốt Thái, ăn kèm bánh mì Việt Nam. Món ăn nhiều dinh dưỡng, hấp dẫn giúp các cầu thủ ngon miệng hơn sau giải đấu vất vả. Tối nay 28/12, nhóm thiện nguyện tại Singapore sẽ tiếp tục nấu món cháo ếch đặc sản Singapore để gửi vào khách sạn nơi các tuyển thủ đang nghỉ ngơi chờ ngày về nước. 

Trong quá trình tham dự AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam gặp nhiều vấn đề về ăn uống do thực đơn của nước chủ nhà không hợp khẩu vị cầu thủ. Mỗi bữa đội ăn bằng cơm hộp, không đủ dinh dưỡng ảnh hưởng đến thể lực. Điều này HLV Park Hang-seo đã nói nhiều lần nhưng vẫn chưa được cải thiện đáng kể dù VFF cũng đã có biện pháp mua thêm đồ ăn bên ngoài và được cả sự tiếp tế từ CĐV.

CĐV Việt Nam tặng tôm hùm, cua sốt Thái cho ĐT Việt Nam tối 27/12 (Ảnh: Hong Trang Nguyen)

Những lúc khó khăn, thật may vẫn có những CĐV nhiệt thành đã sát cánh, hỗ trợ đội những món ăn kèm đổi vị, đặc biệt trước các trận đấu. Tấm lòng và sự giúp đỡ của đồng bào Việt Nam đang sinh sống tại Singapore khiến các thành viên ĐT Việt Nam rất biết ơn.

Sau trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo ở AFF Cup 2020, dù thất bại, các cầu thủ vẫn được CĐV hò reo cổ vũ, động viên từ khán đài. Tình cảm đó khiến người ta ghi nhớ và cảm động.

ĐT Việt Nam đã dừng bước tại bán kết nhưng đội chưa thể về nước ngay do chưa có sẵn chuyến bay. Dự kiến ngày 31/12, đội tuyển sẽ lên đường về nước và thực hiện cách ly trước khi trở về thăm gia đình sau quãng thời gian dài xa nhà thi đấu. 

Ảnh: Hong Trang Nguyen

https://sport5.vn/tuyen-viet-nam-duoc-cdv-tai-singapore-chieu-dai-mon-cua-va-tom-hum-sot-thai-sau-tran-thua-dt-thai-lan-20211228172342482.htm