Nữ trưởng đoàn ĐT Thái Lan tận dụng quan hệ, huy động được hơn 17 tỷ đồng tiền thưởng

ĐT Thái Lan được hứa hẹn sẽ có được khoản thưởng khổng lồ nếu vô địch AFF Cup 2020.

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, bà Nuanphan Lamsam mới đây đã thông báo nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp trong việc huy động tiền thưởng cho ĐTQG. 

Tôi rất vui mừng khi nhiều anh chị em, bạn bè, những người yêu bóng đá Thái Lan đã đồng ý đóng góp tiền thưởng để kích thích thêm tinh thần cho ĐT Thái Lan. Ban đầu, tôi chỉ mong nhận được khoảng 20 triệu bath nếu ĐT Thái Lan vô địch, tuy nhiên bây giờ số tiền đã vượt chỉ tiêu, lên tới 26 triệu bath (17,7 tỷ đồng). Tất cả những người tôi ngỏ lời đều rất hào hứng và sẵn sàng đóng góp vào khoản tiền thưởng. Số tiền này chưa bao gồm khoản 300.000 USD từ ban tổ chức", bà Nuanphan Lamsam chia sẻ với giới truyền thông. 

Nữ trưởng đoàn ĐT Thái Lan tận dụng quan hệ, huy động được hơn 17 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 1.

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, bà Nuanphan Lamsam là người giúp các cầu thủ Thái Lan có tinh thần tốt tại AFF Cup (Ảnh: Changsuek)

Trước đó, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan cũng đã thưởng ĐTQG 10 triệu bath (6,8 tỷ đồng) với thành tích đánh bại ĐT Việt Nam. Việc vượt qua đương kim vô địch đã giúp NHM Thái Lan có dịp "nổ tưng bừng" trên MXH, mang lại những hiệu ứng tích cực sau nhiều năm không thành công. Vì thế, không chỉ LĐBĐ Thái Lan mà những doanh nghiệp tài trợ cũng không tiếc tiền để thưởng cho các cầu thủ. 

Loạt trận chung kết giữa ĐT Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2021 (lượt đi) và 1/1/2022 (lượt về).