Trực tiếp boxing: DK Yoo nhận thất bại trước Bradley Scott

AB , 01:34 05/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Bradley Scott vượt qua DK Yoo bằng điểm số trong trận đấu ngày 5/12.

Kết quả DK Yoo vs Bradley Scott

Bradley Scott đánh bại DK Yoo bằng điểm số đa số

Chiến thắng đã thuộc về Bradley Scott bằng điểm số đa số!!!

Hai giám định tuyên thắng cho Scott và một giám định chấm hòa. Với sự áp đảo Scott thể hiện, bảng điểm hòa rõ ràng không phù hợp.

Hiệp 6: Scott bị trừ điểm vì có đòn đánh phạm quy. Cựu võ sĩ UFC không hài lòng với quyết định này. "DK có lẽ không hiểu vì sao trọng tài trừ điểm đối thủ", BLV hài hước. Scott lấn lướt nhưng không thể kết thúc cuộc đấu. Giờ tất cả sẽ phải chờ điểm số từ các giám định.

Hiệp 5: Scott vẫn là người chủ động tấn công hơn nhưng chưa thể hạ DK. Chuyên gia võ thuật người Hàn Quốc cũng bắt đầu phản công. Scott phàn nàn vì cho rằng đối thủ đánh bằng mu bàn tay nhưng trọng tài vẫn cho cuộc đấu tiếp tục. Đôi bên đều tỏ ra xuống sức thấy rõ. Tốc độ khá chậm.

Hiệp 4: DK có pha móc đáng chú ý ở đầu hiệp. Tuy nhiên, thế trận nhanh chóng trở về với Scott. Cựu tay đấm UFC vẫn tìm cơ hội kết liễu trận đấu nhưng DK vẫn cố gắng di chuyển và cố gắng phòng thủ. DK dính khá nhiều đòn nhưng chưa dính knockdown.

Hiệp 3: DK gần như chỉ biết phòng thủ. Scott tập trung tấn công vào vùng người của đối thủ và kết thúc bằng pha đấm xúc. Giữa hiệp, Scott tỏ ra không hài lòng và phàn nàn vì DK không chống trả. Dù vậy, trọng tài vẫn cho cuộc đấu tiếp tục. Hiệp 3 kết thúc.

Hiệp 2: Tốc độ của trận đấu chậm hơn ở hiệp 2. DK cũng có nhiều tình huống tấn công hơn. Màn so tài bị gián đoạn khá nhiều bởi những pha ôm khóa. Việc không thi đấu thường xuyên khiến thể lực của DK tụt khá nhanh. "Cậu ấy trông có vẻ kiệt sức", BLV nhận định về DK Yoo. DK vẫn có thể trụ vững sau hiệp 2.

Hiệp 1: DK chủ động di chuyển quanh võ đài bằng bộ pháp khá lạ nếu so với các tay đấm quyền Anh. Phía đối diện, Scott không giấu ý định thắng sớm khi dồn lên tấn công. Dù vậy, việc không thi đấu thời gian dài khiến cơ thể của Scott có phần nặng nề. 

Cựu tay đấm UFC dùng khá nhiều cú đòn tay phải. Cuối hiệp, Scott tự ngã xuống võ đài sau nỗ lực tung đòn. Dù vậy, võ sĩ 32 tuổi nhanh chóng đứng dậy và dồn ép DK Yoo về phía góc đài. Hiệp 1 kết thúc. DK Yoo có thế trận khá ổn.

Trận đấu bắt đầu!!

11h33: Trận đấu chuẩn bị bắt đầu. Xướng ngôn viên lúc này đang giới thiệu về 2 võ sĩ. DK Yoo tỏ ra khá thoải mái nhưng Bradley Scott sở hữu thể hình tốt hơn hẳn. 

11h05: Lúc này Il Kwon Kim đang so tài cùng đối thủ Kevin Park. Sau khi màn so tài kết thúc, DK Yoo sẽ lên sàn để chạm trán cùng đối thủ Bradley Scott. DK Yoo dự kiến so tài cùng Scott trong 6 hiệp, theo luật quyền Anh.

Thông tin về kèo DK Yoo vs Bradley Scott

Tối ngày 16/11, võ sư DK Yoo thông báo sẽ đấu boxing cùng Bradley Scott vào ngày 5/12 tới (theo giờ Việt Nam). Trước đó, DK Yoo được lên lịch thượng đài với Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, tay đấm người Trung Quốc gặp vấn đề về visa, không thể sang Hàn Quốc thượng đài. Vì thế, DK Yoo quyết định thay đổi đối thủ.

DK Yoo đấu tập cùng tay đấm chuyên nghiệp

Brad Scott được dự đoán là thử thách còn khó chơi hơn Từ Hiểu Đông. Không chỉ trẻ hơn, tay đấm này còn là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, từng đánh 8 trận tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Tuy nhiên, Scott đã không thượng đài trong hơn 3 năm qua. Tay đấm 32 tuổi hiện có thành tích 11 thắng - 6 thua.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

Trực tiếp DK Yoo vs Bradley Scott: Chờ đợi màn trình diễn của "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" - Ảnh 3.

Thời gian sự kiện DK Yoo vs Bradley Scott

Thời gian: 10h sáng ngày 5/11

Địa điểm: Hàn Quốc

DK Yoo so tài cùng cựu võ sĩ UFC Bradley Scott