DK Yoo nhẹ hơn 25 kg so với cựu võ sĩ UFC Bradley Scott trong trận ra mắt làng quyền Anh

AB , 14:11 04/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

DK Yoo đạt mức trọng lượng 80,6 kg trước trận gặp đối thủ Bradley Scott.

Trưa ngày 4/12, DK Yoo và Bradley Scott đã có buổi cân trọng lượng trước thềm trận đấu giữa đôi bên dự kiến diễn ra vào ngày mai (5/12). Tại đây, chuyên gia võ thuật người Hàn Quốc DK Yoo chạm mốc 80,6 kg, kém xa so với con số 105,3 kg của đối thủ. Thể hình chênh lệch thể hiện rõ khi đôi bên tiến đến thực hiện màn chạm mặt. Do trận đấu diễn ra ở hạng cân mở nên việc chênh lệch về trọng lượng được chấp nhận.

DK Yoo nhẹ hơn 25 kg so với cựu võ sĩ UFC Bradley Scott trong trận ra mắt làng quyền Anh - Ảnh 1.

DK Yoo trong buổi cân trọng lượng

DK Yoo nhẹ hơn 25 kg so với cựu võ sĩ UFC Bradley Scott trong trận ra mắt làng quyền Anh - Ảnh 2.

Thể hình chênh lệch thấy rõ giữa đôi bên

DK Yoo, 42 tuổi, được cho sẽ gặp khó trước Scott. Bên cạnh bất lợi về thể trạng, chuyên gia người Hàn cũng nhiều hơn đối thủ 10 tuổi. Chưa kể, DK Yoo chưa có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, việc đeo găng đấu boxing cũng sẽ khiến nhiều kỹ thuật của ông không thể sử dụng.

Được biết, ban đầu DK Yoo dự tính so tài cùng Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, võ sĩ MMA người Trung Quốc không thể tham dự. Vì thế, Yoo chuyển sang Scott, cựu võ sĩ MMA từng chơi tại UFC. Nếu đánh bại Scott, ông cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi quyền Anh và muốn so tài cùng Jake Paul.

DK Yoo nhẹ hơn 25 kg so với cựu võ sĩ UFC Bradley Scott trong trận ra mắt làng quyền Anh - Ảnh 3.

Bradley Scott được dự đoán là thử thách còn khó chơi hơn Từ Hiểu Đông. Không chỉ trẻ hơn, tay đấm này còn là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, từng đánh 8 trận tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Tuy nhiên, Scott đã không thượng đài trong hơn 3 năm qua. Tay đấm 32 tuổi hiện có thành tích 11 thắng - 6 thua. "Kỹ thuật của anh ấy rất tốt, rất hiệu quả nhưng trên võ đài thể hiện ra sao thì cần phải kiểm chứng", phía Scott chia sẻ về DK Yoo.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

Sự kiện DK Yoo vs Bradley Scott bao gồm 4 trận đấu, diễn ra từ lúc 10h ngày 5/12.

DK Yoo so tài cùng cựu võ sĩ UFC