"Lý Tiểu Long của Hàn Quốc" DK Yoo tuyên bố muốn so tài cùng Youtuber Jake Paul

AB , 18:55 02/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Sau trận đấu với Bradley Scott, DK Yoo muốn tiếp tục thi đấu quyền Anh và nhắm tới anh em nhà Paul.

Vào trưa ngày 5/12, DK Yoo sẽ ra mắt làng boxing bằng trận đấu với cựu võ sĩ UFC Bradley Scott (11 thắng - 6 thua). Ban đầu, Yoo được lên lịch thượng đài cùng Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, võ sĩ người Trung Quốc buộc phải rút khỏi cuộc đối đầu hồi tháng trước do gặp phải vấn đề về visa. Dù không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho một đối thủ mới, DK Yoo vẫn tự tin vào khả năng của bản thân.

"Tôi dự định so tài cùng Từ Hiểu Đông nhưng cậu ta không thể xin được visa do ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì thế, tôi buộc phải thay đổi đối thủ. Dù sao, triết lý võ thuật của tôi tập trung vào hiệu quả. Tôi không mất quá nhiều thời gian để xây dựng chiến thuật phù hợp cho một đối thủ mới", DK Yoo chia sẻ.

"Lý Tiểu Long của Hàn Quốc" DK Yoo tuyên bố muốn so tài cùng Youtuber Jake Paul - Ảnh 1.

DK Yoo sẽ chạm trán cùng Bradley Scott vào sáng ngày 5/12

Bắt đầu thi đấu ở tuổi 42 rõ ràng là quá muộn. Trong buổi phỏng vấn mới đây, DK Yoo đã chia sẻ lý do quyết định thượng đài ở giai đoạn này của sự nghiệp.

"Trong vài năm trở lại đây, làng võ có không ít thay đổi. Nhiều người muốn biết xem liệu võ thuật như của chúng tôi mang lại hiệu quả thực chiến hay không. Vì thế, tôi lên đài để chứng minh với mọi người điều này".

Trong trường hợp đánh bại Scott, DK Yoo cho hay muốn tiếp tục đấu quyền Anh. Đối thủ chuyên gia này nhắm tới không phải Từ Hiểu Đông mà là anh em nhà Logan và Jake Paul. "Tôi vẫn sẽ đấu quyền Anh. Tôi muốn thử sức cùng Jake Paul và Logan Paul".

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

DK Yoo đấu tập cùng tay đấm chuyên nghiệp