Trở lại võ đài sau 3 năm, võ sĩ hạ đẹp đối thủ bằng một đòn lên gối mãn nhãn, phản ứng sau đó của khán giả mới gây chú ý

AB , 18:56 12/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Lực lượng an ninh của giải TGFC đã "thất thủ" sau chiến thắng của võ sĩ Ahmed Wali Hotak.

Tối ngày 11/2, sự kiện MMA có tên TGFC đã được diễn ra ở Afghanistan với tổng cộng 7 kèo đấu. Trong đó, đáng chú ý nhất là trận đấu chính giữa tay đấm nước chủ nhà Ahmed Wali Hotak và đối thủ đến từ Brazil Leonardo Barbosa. 

Màn so tài trên cũng đánh dấu ngày tái xuất võ đài của Hotak sau tròn 3 năm vắng bóng kể từ khi VĐV 34 tuổi bị tấn công bằng súng ngay trên phố. Mong muốn có một chiến thắng dành tặng cho các fan hâm mộ trong ngày trở lại, Hotak đã tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài. Những nỗ lực của Hotak sau cùng cũng được tưởng thưởng xứng đáng.

Khán giả tràn vào sân sau chiến thắng của võ sĩ chủ nhà

Ngay phút thứ 3, trong một tình huống ôm khóa với Barbosa, Hotak đã tận dụng sơ hở của đối thủ và tung một đòn gối cực nặng. Barbosa lập tức ngã gục xuống sàn, không còn khả năng chống đỡ. Hotak nhanh chóng lao lên dồn đòn buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Sau chiến thắng của Hotak, một cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra tại nhà thi đấu khi các khán giả tràn vào lồng bát giác để chia vui cùng võ sĩ con cưng. Phía bên ngoài, lực lượng an ninh đã liên tục yêu cầu fan giữ nguyên vị trí nhưng sau cùng cũng đành bất lực.

Trở lại võ đài sau 3 năm, võ sĩ hạ đẹp đối thủ bằng một đòn lên gối mãn nhãn, phản ứng sau đó của khán giả mới gây chú ý - Ảnh 2.

Hotak vừa có chiến thắng thứ 8 trong sự nghiệp

"Cảnh tượng cho thấy các fan Afghanistan hâm mộ MMA đến thế nào", một fan bình luận. Tuy nhiên, một số khác lại tỏ ra lo ngại bởi việc làm trên có thể làm lây lan dịch Covid-19.

Trở lại với trận đấu, thắng lợi vừa qua giúp Hotak nâng thành tích của mình lên con số 8 thắng - 1 thua. Đây cũng là lần thứ 2 trong sự nghiệp Hotak đánh bại đối thủ bằng một pha lên gối.