Ngày Tết rộn ràng với những lời chúc từ các võ sĩ

Phúc Cơ , 07:03 12/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Năm hết, Tết đến. Dù mọi người đã trải qua một năm 2020 nhiều biến động, điều này không có nghĩa bạn sẽ không nhận được những nguồn năng lượng tích cực.

2020 đã đi vào lịch sử thế giới với thật nhiều biến động. Sau khoảng thời gian với không ít trắc trở đó, chúng ta đều tin rằng năm 2021 dễ chịu hơn.

Để góp phần lan tỏa không khí Tết, các võ sĩ Việt đã cùng nhau gửi những lời chúc cho năm Tân Sửu.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã gửi lời chúc đặc biệt cho những người hâm mộ của mình: “Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Duy Nhất xin kính chúc mọi người đón một năm mới bình an, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui. Đặc biệt nhất là lúc nào cũng phải rèn luyện thể thao để có một sức khỏe thật tốt.”

Ngày Tết rộn ràng với những lời chúc từ các võ sĩ - Ảnh 1.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất

Võ sĩ kỳ cựu Nguyễn Kế Nhơn cũng có vài lời nhân dịp xuân về dành cho các anh em võ sĩ: “Mình muốn gửi lời chúc đến người hâm mộ một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, phát tài, phát lộc. Và chúc anh em võ sĩ sẽ có một năm bùng nổ với nhiều giải đấu hơn và thành công rực rỡ.”

Ngày Tết rộn ràng với những lời chúc từ các võ sĩ - Ảnh 2.

Võ sĩ Nguyễn Kế Nhơn

Nữ võ sĩ vô địch WBO Nguyễn Thị Thu Nhi sau trận đấu giao hữu tại Đêm Thượng Võ vừa qua cũng đã có những lời chúc cho những người hâm mộ của mình: “Mình chúc cho mọi người năm mới may mắn sẽ tới, luôn luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc”.

Ngày Tết rộn ràng với những lời chúc từ các võ sĩ - Ảnh 3.

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi

VĐV vô địch SEA Games Lê Thị Bằng cũng có lời chúc rất riêng đến mọi người. “Chúc tất cả đón một cái tết êm ấm bên gia đình,nhưng cũng đề cao cảnh giác với tình hình dịch bệnh đang cao trào. Mong rằng một năm mới sẽ an yên hạnh phúc thành công tới tất cả mọi người.”

Ngày Tết rộn ràng với những lời chúc từ các võ sĩ - Ảnh 4.

Nữ võ sĩ Lê Thị Bằng

Năm 2020 vừa qua, các võ sĩ đã gặp rất nhiều khó khăn về chuyện thi đấu, đi lại và cả tập luyện do dịch COVID. Tuy nhiên, những chiến binh ấy vẫn không từ bỏ và vẫn tiếp tục với đam mê của mình.