McGregor khoe body cơ bắp cuồn cuộn, tập luyện tích cực trước thông tin chuẩn bị tái đấu cùng Poirier

AB , 07:58 12/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương Conor McGregor đã nhanh chóng trở lại tập luyện sau thất bại trước Dustin Poirier hồi cuối tháng trước.

Mới đây, McGregor đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đang cởi trần và tập luyện trên máy đạp xe. Bên cạnh võ sĩ người Ireland được cho là 2 chuyên gia đang hỗ trợ trong việc kiểm soát chất lượng bài tập.

"Làm lại, nỗ lực hơn", McGregor viết dòng mô tả. Bức hình của McGregor nhanh chóng gây sốt với gần 750 nghìn lượt thả tim chỉ sau 4 giờ lên sóng. Nhiều fan không khỏi trầm trồ vì body căng đét của tay đấm 33 tuổi. "Thật khỏe khoắn và cơ bắp, cơ thể của McGregor lúc này thật ấn tượng", một fan bình luận.

McGregor khoe body cơ bắp cuồn cuộn, tập luyện tích cực trước thông tin chuẩn bị tái đấu cùng Poirier - Ảnh 1.

Bức ảnh đạp xe vừa được McGregor đăng tải trên trang cá nhân

Bức hình của McGregor đến trong bối cảnh xuất hiện những thông tin cho rằng "Gã điên" chuẩn bị tái đấu cùng Dustin Poirier. Phóng viên MMA nổi tiếng Ariel Helwani cũng xác nhận điều này và tiết lộ UFC đang muốn xúc tiến kèo đấu trong tương lai gần.

Trong quá khứ, McGregor đã 2 lần chạm trán cùng "Kim cương". Ở kèo đầu tiên hồi năm 2014, tay đấm người Ireland chỉ mất chưa đầy 2 phút để hạ knock-out người đồng nghiệp. Tuy nhiên ở lần gặp lại hôm 24/1 vừa qua, Poirier đã phục thù thành công bằng một thắng lợi cũng nhờ KO. Sau trận, đôi bên đều muốn gặp nhau lần thứ 3 để phân định xem "ai mới hơn ai".

McGregor khoe body cơ bắp cuồn cuộn, tập luyện tích cực trước thông tin chuẩn bị tái đấu cùng Poirier - Ảnh 2.

McGregor nhiều khả năng sẽ có trận đấu thứ 3 với Poirier

Hiện tại, McGregor đang ở UAE, kết hợp giữa nghỉ dưỡng và tập luyện. Cách đây ít ngày, võ sĩ người Ireland bị bắt gặp xuất hiện tại một nhà hàng sang trọng ở Dubai để thưởng thức món thịt bò dát vàng của siêu đầu bếp Salt Bae.

McGregor thưởng thức món thịt bò dát vàng của đầu bếp Salt Bae