McGregor ăn thịt bò dát vàng được phục vụ bởi siêu đầu bếp Salt Bae, cách rắc muối bị chê "sai toàn tập"

AB , 10:20 11/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Mới đây, Conor McGregor đã có cơ hội thưởng thức thịt bò dát vàng tại một nhà hàng ở Dubai.

Sau thất bại trước Dustin Poirier tại "Đảo quyết đấu, Conor McGregor cùng gia đình chưa trở về Ireland mà quyết định ở lại UAE. Mới đây, võ sĩ người Ireland đã có cơ hội thưởng thức món thịt bò dát vàng tại một nhà hàng sang trọng ở Dubai. Đáng chú ý hơn, cựu vương UFC được phục vụ bởi đầu bếp nổi tiếng Salt Bae.

Tại đây dù không cần nhìn, ông chủ người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn có thể cắt thịt cho McGregor một cách điệu nghệ. Đến phần rắc muối, Salt Bae đã tin tưởng trao trọng trách cho võ sĩ người Ireland. Dù vậy, tay đấm 33 tuổi lại có động tác bị mô tả là "giống cho cá ăn", thay vì kiểu rắc muối trứ danh Salt Bae vẫn thường thể hiện.

McGregor thưởng thức món thịt bò dát vàng của đầu bếp Salt Bae

Điều này nhanh chóng được các fan hâm mộ nhận ra. "Trời ơi, anh ấy không biết cách rắc muối rồi", Một fan bình luận. "Anh ấy đã làm hỏng phần rắc muối rồi", tài khoản khác cho hay.

Được biết, món thịt bò vừa qua của McGregor có giá vào khoảng 1.000 USD. Không biết McGregor cảm thấy thế nào, Salt Bae khoe trên trang cá nhân sau đó: "Anh ấy rất thích món bò dát vàng của tôi".

McGregor ăn thịt bò dát vàng được phục vụ bởi siêu đầu bếp Salt Bae, cách rắc muối bị chê "sai toàn tập" - Ảnh 2.

McGregor chụp hình cùng đầu bếp Salt Bae

McGregor được cho đã tập luyện trở lại vào cuối tháng trước. Theo HLV John Kavanagh, võ sĩ người Ireland đang nhắm tới trận tái đấu cùng Poirier vào mùa hè này. Phóng viên MMA nổi tiếng Ariel Helwani tiết lộ UFC cũng dự định xúc tiến kèo thứ 3 giữa đôi bên.

McGregor ăn thịt bò dát vàng được phục vụ bởi siêu đầu bếp Salt Bae, cách rắc muối bị chê "sai toàn tập" - Ảnh 3.

McGregor đang muốn đấu trận thứ 3 cùng Poirier