Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

Trận đấu giữa WBG với TT vướng thị phi nghiệt ngã

22-01-2022 - 20:44 PM | Esport

Chia sẻ

Đem về chiến thắng đã khó khăn, hiện tại WBG còn bị kéo vào ồn ào không đáng với TT.

Tối 21/1, WBG đối đấu với TT vòng 3 LPL mùa Xuân 2022. Ông lớn LMHT Trung Quốc thắng nhọc sau 3 ván đấu. Để rồi, ngay khi trận chiến kết thúc, màn trình diễn từ hai đội liên tục bị mổ xẻ. 

Trận đấu giữa WBG và TT bị mang ra mổ xẻ

Trận đấu giữa WBG và TT bị mang ra mổ xẻ

Trong đó, WBG của SofM nhận về hàng loạt chỉ trích vì thể hiện bộ mặt phập phù. 

Về TT, đội còn tệ hơn. Họ không được đánh giá cao nhưng lại thắp lên hy vọng cho cổ động viên ở ván 2. Đến cuối cùng, từ thế thắng, TT quăng game và trao điểm số cuối cùng cho đối thủ. 

Chưa hết, theo Game Anchor Network, trận đấu giữa WBG và TT còn vướng thi phi nghiệt ngã. Cụ thể, người đi rừng phía TT, frigid bị tố có hành vi bán độ. Cộng đồng LMHT tràn vào trang chủ của đội nhà lẫn LPL yêu cầu những người có thẩm quyền điều tra cựu sao WE. 

Ở ván 3, frigid nhập cuộc ấn tượng. Anh cầm LeeSin đi rừng và có nhiều pha xử lý xuất thần. Cựu sao WE cũng bỏ túi 2 mạng hạ gục nhanh chóng, làm chủ phần rừng đội nhà. Đây là lợi thế lớn để frigid đẩy nhanh thế trận, chèn ép WBG. 

Người đi rừng của TT, frigid vướng nghi vấn bán độ

Người đi rừng của TT, frigid vướng nghi vấn bán độ

Nhưng đến giữa và cuối trận, anh thi đấu khó hiểu, tung chiêu thức một cách ngờ nghệch. LeeSin trong tay frigid trở thành vị tướng dở tệ đến mức vô hại. Thậm chí, theo Game Anchor Network, chứng kiến người đi rừng phía TT thi đấu, TheShy còn phải bật cười. 

Ngoài chơi tệ, cổ động viên cũng có lý do khác tố frigid bán độ. Bởi lẽ, anh từng thi đấu tại LDL. Sân chơi hạng 2 của giới LMHT Trung Quốc đã gây chấn động với vấn nạn bán đội thời điểm 2021. Người hâm mộ ám ảnh với điều này, đồng thời đặt nghi ngờ lên cựu sao WE. 

Chưa kể, frigid còn bị quy chụp ảnh hưởng đến màn trình diễn của Puff. Xạ thủ TT thể hiện xuất sắc ở ván 2, giúp đội nhà mang về game thắng đầu tiên. Nhưng cuối cùng MVP của Puff đều bị phong độ tệ hại từ frigid che mờ. 

TheShy cũng phải bật cười vì màn trình diễn tệ hại của frigid

TheShy cũng phải bật cười vì màn trình diễn tệ hại của frigid

frigid thực chất không phải người đi rừng chính của TT. Hiện tại, vì nhiều vấn đề, Chieftain chưa thể thi đấu. Do đó, đội chỉ còn cách tin tưởng vào cựu sao WE. Song, với những gì thể hiện vừa qua, frigid nhiều khả năng bị đầy trên ghế dự bị khi Chieftain trở lại. 

https://sport5.vn/tran-dau-giua-wbg-voi-tt-vuong-thi-phi-nghiet-nga-20220122154406455.htm