Trầm trồ sự hoành tráng của sân khấu chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022, nhưng điểm nhấn là màn chào sân đặc biệt của SGP và VGM

LC , 17:42 08/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom và V Gaming có những màn chào sân đặc sắc tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022.

Lễ khai mạc trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022: SGP vs VGM

Sân khấu xịn xò tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

17h00 ngày 8/5, V Gaming và Saigon Phantom chính thức bước vào trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022. Trước giờ thi đấu, BTC khiến tất cả ngỡ ngàng với sân khấu AR xịn xò, lần đầu tiên xuất hiện của Esports Việt Nam. Những hình ảnh hoành tráng nhờ kỹ xảo kết hợp người thật khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Trầm trồ sự hoành tráng của sân khấu chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022, nhưng điểm nhấn là màn chào sân đặc biệt của SGP và VGM - Ảnh 2.

Sân khấu hoành tráng của ĐTDV mùa Xuân 2022

Đáng chú ý, Saigon Phantom và V Gaming có màn chào sân đặc biệt. "Nạn nhân" là BLV Huy Popper. Mỗi người một kiểu, từng tuyển thủ khiến khán giả phải bất ngờ. Đặc biệt là Khoa, ngôi sao trẻ tuổi của SGP bất ngờ "khoe cơ bắp, đè đầu BLV Huy Popper". Trong khi đó, Red và HoàngTD đúng chuẩn xạ thủ, tạo dáng bắn súng cực ngầu.

Trầm trồ sự hoành tráng của sân khấu chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022, nhưng điểm nhấn là màn chào sân đặc biệt của SGP và VGM - Ảnh 3.

Những màn chào sân đặc biệt tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022

HLV dặn dò 2 đội VGM và SGP trước giờ thi đấu ĐTDV mùa Xuân 2022

Trước giờ thi đấu, 2 HLV V Gaming và Saigon Phantom tràn trề tự tin. HLV Polo cảm thấy hào hứng và phấn khởi khi thi đấu trên sân khấu trực tiếp. Anh hy vọng cảm xúc này sẽ kết thúc khi trận chung kết khép lại với chức vô địch. Trước trận đấu, HLV Polo đã dẵn dò các tuyển thủ rằng đây sẽ là cơ hội để Saigon Phantom giữ đà và đi lên, thiết lập đế chế mới. "Chúc tụi nhỏ của anh ráng thi đấu bình tĩnh nhất, thoải mái nhất để giành chiến thắng", HLV Polo chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Nofear cảm thấy vui vẻ khi được thi đấu cùng những người đồng đội tuyệt vời trong lần đầu tiên thi đấu sân khấu. Anh thừa nhận thi đấu sân khấu có cảm giác hồi hộp xen lẫn phấn khích.

Trầm trồ sự hoành tráng của sân khấu chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022, nhưng điểm nhấn là màn chào sân đặc biệt của SGP và VGM - Ảnh 4.

HLV Polo (bên trái) và HLV NoFear (bên phải)

https://sport5.vn/tram-tro-su-hoanh-trang-cua-san-khau-chung-ket-dtdv-mua-xuan-2022-nhung-diem-nhan-la-man-chao-san-dac-biet-cua-sgp-va-vgm-20220508175724119.htm