Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fangirl T1 may mắn nhất năm là đây: Dạo Busan chụp ảnh cùng standee Faker nào ngờ bắt gặp cả người thật

LC , 13:09 08/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Cô nàng tỏ ra vui mừng khi bắt gặp đội hình T1 khi đang đi chơi tại Busan.

Faker thổi bánh mừng sinh nhật tuổi 26

Fangirl T1 may mắn nhất

Bãi biển Haeundae là địa điểm check-in hot nhất cộng đồng LMHT trong những ngày qua. Bất kì ai đến Busan, Hàn Quốc đều nhanh chóng sở hữu bức ảnh chụp chung cùng standee của Faker, tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử. Mới đây, cô nàng hajungeon khiến tất cả ghen tị hết nấc.

Chẳng là, 7/5 là sinh nhật Faker. Vì vậy, hajungeon muốn sở hữu một bức ảnh chúc mừng tay chơi của T1. Ấy vậy mà, đây cũng chính là địa điểm đội hình T1 đến ăn mừng sinh nhật Faker. Thay vì ảnh với standee, hajungeon có luôn bộ ảnh chụp cùng "phiên bản thật". "Cảm ơn tất cả vì đã khiến tôi có một ngày tuyệt vời. Vui thật đấy", cô nàng chia sẻ trên MXH.

Fangirl T1 may mắn nhất năm là đây: Dạo Busan chụp ảnh cùng standee Faker nào ngờ bắt gặp cả người thật - Ảnh 2.

Muốn chụp ảnh cùng standee của Faker...

Fangirl T1 may mắn nhất năm là đây: Dạo Busan chụp ảnh cùng standee Faker nào ngờ bắt gặp cả người thật - Ảnh 3.

... nào ngờ bắt gặp luôn cả đội hình T1

Chia sẻ của hajungeon nhanh chóng gây sốt cộng đồng NHM T1. Số đông chúc mừng cô nàng và cũng ghen tỵ không ít bởi ai cũng muốn gặp đội hình T1 ở ngoài sân thi đấu. Ngoài ra, hajungeon cũng là fangirl T1 chính hiệu khi cô nàng sở hữu đủ loại áo đấu của đội tuyển này.

T1 tranh tài tại MSI 2022

Sau ngày sinh nhật Faker, đội tuyển T1 sẽ chẳng còn mấy thời gian rảnh rỗi "dạo biển" khi MSI 2022 chuẩn bị khởi tranh. T1 và Saigon Buffalo từ VCS là 2 đội tranh tài trong trận mở màn giải đấu LMHT quốc tế lần này. Trận đấu diễn ra lúc 15h00 ngày 10/5.

T1 sẽ cạnh tranh cùng SGB, Detonation FocusMe và Team Aze ở bảng A MSI 2022. 2 đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ giành vé đi tiếp.


Cô nàng là một fangirl chính hiệu khi sở hữu đủ loại áo đấu của T1

https://sport5.vn/fangirl-t1-may-man-nhat-nam-la-day-dao-busan-chup-anh-cung-standee-faker-nao-ngo-bat-gap-ca-nguoi-that-20220508125257978.htm