Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiến Linh khoe tập gym vất vả, hoá ra chỉ là "cú lừa" cho fan

Rose , 17:17 15/09/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo tuyển Việt Nam mới đây đã có pha tấu hài trong phòng tập gym khiến người hâm mộ bật cười.

Tiến Linh tạo ra "cú lừa" khi tập gym khiến fan cười lăn

Trên mạng xã hội, Tiến Linh mới đây đăng tải video khi anh xuất hiện ở một phòng tập gym. Video quay cận gương mặt tiền đạo sinh năm 1997 với biểu cảm bặm môi, thở gấp, gồng mình như đang cố gắng hết sức nâng tạ. Tiến Linh làm ra vẻ đang vất vả với việc tập luyện.

Nhưng khi camera quay xuống phía dưới, hoá ra, "anh thanh niên" Tiến Linh chỉ đang cầm trên tay chiếc tạ nhỏ xíu, vốn chẳng đủ trọng lượng khiến người ta cảm thấy nặng nhọc khi cầm lên. Tiến Linh còn khoe rằng mình đang "tập luyện chăm chỉ". Nhưng trang phục mà Tiến Linh đang mặc trên người với áo phông đỏ, quần dài, giày thể thao lại không giống đồ để đi tập gym mà hợp với việc đi chơi hơn. Video này đã nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội, fan thi nhau gọi cầu thủ này là "Lươn Tiến Linh" vì cú lừa mà anh vừa tạo ra.

Tiến Linh khoe tập gym vất vả, hoá ra chỉ là "cú lừa" cho fan - Ảnh 2.

Tiến Linh "tạo nét" trên vỉa hè ở khu vực Times City (Ảnh: FBNV)

Những ngày đội tuyển Việt Nam tạm nghỉ, Tiến Linh khá tích cực cập nhật Facebook cá nhân với những hình ảnh "tạo nét" trong khuôn viên một khu đô thị cao cấp ở Hà Nội. Tiến Linh diện những bộ đồ thời thượng rồi buông lời thả thính, khi thì "mưa trong lòng" nghe tâm sự chất chứa, lúc lại triết lý khiến hội anh em tuyển thủ thi nhau vào trêu chọc. 

Được biết Tiến Linh đã đến ở nhà của Văn Toàn trong thời gian đội tuyển "xả trại". Ngày mai 16/9, đội sẽ bắt đầu hội quân trở lại chuẩn bị cho 2 lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10. Chiều 16/9, Tiến Linh và 29 đồng đội khác sẽ có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.