Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đắn đo mấy ngày, Phan Văn Đức cũng quyết định về Nghệ An thăm vợ con

14-09-2021 - 18:44 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ sinh năm 1996 đã có mặt tại quê nhà Nghệ An vào hôm qua 13/9 để thăm gia đình nhỏ.

Phan Văn Đức trở về Nghệ An

Hôm qua 13/9, nàng WAGs Võ Nhật Linh - bà xã tiền vệ Phan Văn Đức đã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc khi đón Văn Đức về thăm nhà sau 1 tháng ở Hà Nội làm nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia. Nhật Linh cho biết Văn Đức chỉ được ở nhà 2 ngày rồi sẽ trở lại hội quân đội tuyển. 

Khi ô tô dừng trước cửa nhà, Văn Đức bước xuống xe, bé Dâu Tây (Phan Nhã Thuỳ An) đã đứng sẵn ở cửa đợi bố. Nhóc tỳ 1 tuổi chạy vào vòng tay bố để ôm bố, được bố bế bồng. Dâu Tây đáng yêu còn tình cảm thơm lên má bố rồi cười hồn nhiên vui vẻ. Văn Đức cũng hạnh phúc thơm con gái cho thoả nỗi nhớ. Anh còn khoe trên Facebook cá nhân bức tường treo những khung ảnh của gia đình nhỏ với 3 thành viên Văn Đức, Nhật Linh và con gái Thuỳ An. 

Đắn đo mấy ngày, Phan Văn Đức cũng quyết định về Nghệ An thăm vợ con  - Ảnh 2.

Văn Đức khoe được về nhà với vợ con (Ảnh: FBNV)

Việc Văn Đức xuất hiện ở Nghệ An khiến người bất ngờ. Trước đó, khi đội tuyển Việt Nam tạm nghỉ, Văn Đức đã nói sẽ không về quê mà ở lại trong trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam chờ đợt hội quân tiếp theo. Bởi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các cầu thủ ở xa như Văn Đức gặp khó khăn trong việc di chuyển 2 chiều giữa Hà Nội và địa phương. 

Đức "Cọt" hôm 10/9 còn đăng ảnh con gái lên Instagram với tâm sự buồn bã: "Nghỉ cũng không được về thăm 2 mẹ con. Nhớ 2 mẹ con lắm". Dù vậy, anh cuối cùng cũng quyết định trở về. Dù chỉ được ở bên gia đình 2 ngày ít ỏi nhưng Văn Đức vẫn muốn dành thời gian quý báu đó để tận hưởng niềm hạnh phúc khi đoàn tụ cùng Nhật Linh và con gái.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu "xả trại" từ sáng 9/9. Các cầu thủ được trở về nhà hoặc hoạt động tự do trong vòng 1 tuần để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau 1 tháng chỉ ở trong khách sạn và sinh hoạt, tập luyện khép kín cùng đội tuyển tham dự vòng loại World Cup 2022. Ngày 16/9, đội sẽ hội quân trở lại.

Đắn đo mấy ngày, Phan Văn Đức cũng quyết định về Nghệ An thăm vợ con  - Ảnh 3.

Lịch tập của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam