Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiến Dũng, Duy Mạnh nhắc Đức Chinh lấy vợ, Tiến Linh khuyên Văn Toàn nên gọi cho "bố" Park nhiều hơn

Rose , 07:52 21/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

"Ông hoàng giục cưới" Duy Mạnh quả nhiên không bỏ sót một ai. Lần này đến lượt Hà Đức Chinh được nhắc chuyện cưới vợ.

Thấy Hà Đức Chinh đăng ảnh tình cảm cùng bạn gái xinh đẹp Mai Hà Trang nhân dịp sinh nhật nàng, những người anh em thân thiết ở ĐT Việt Nam liền vào trêu chọc. Như một thói quen, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bình luận "cưới thôi em ơi". Chàng thủ quỹ của ĐT Việt Nam thường sắm vai "ông hoàng giục cưới" khi liên tục có những lời giục giã hội anh em kết hôn. Hết Đình Trọng, Hồng Duy lại đến Đức Chinh, dân mạng đùa rằng Duy Mạnh "mót" đi ăn cưới lắm rồi. 

Cùng chung sự quan tâm với Duy Mạnh là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ sinh năm 1997 hỏi Mai Hà Trang "thế bao giờ cưới ấy nhỉ". Nàng WAGs đáp lại: "Do Hà Đức Chinh quyết định thôi ạ". Về phần Đức Chinh, anh cho biết "em đang kiếm tiền để lấy vợ đây". Một người bạn khác là Đình Trọng thì nhắc đến tình hình chấn thương của Đức Chinh: "Tao thấy mày chạy ok rồi đó, lên rồi mai sang Úc thôi". Chinh Đen cười trừ với lời mời gọi này và khẳng định sẽ ở nhà đợi các đồng đội trở về.

Đức Chinh được hội anh em hỏi han chuyện cưới xin (Ảnh: FBNV)

Tiến Dũng, Duy Mạnh nhắc Đức Chinh lấy vợ, Tiến Linh khuyên Văn Toàn nên gọi cho "bố" Park nhiều hơn - Ảnh 2.

Đức Chinh và Mai Hà Trang hẹn hò được 3 năm (Ảnh: FBNV)

Hai tiền đạo Văn Toàn và Tiến Linh đều không thể cùng ĐT Việt Nam sang Australia thi đấu trận ngày 27/1 tới do đang trong thời gian cách ly vì mắc Covid-19. Bộ đôi tuyển thủ nhàm chán nên lên mạng đăng ảnh cà khịa nhau. Tiến Linh khoe ảnh gọi video cùng HLV Park Hang-seo rồi nhắc Văn Toàn và Hoàng Đức: "Nói chuyện với bố nhiều vào". Hoàng Đức cũng mắc Covid-19 nhưng anh đã khỏi bệnh và có tên trong danh sách ĐT Việt Nam sang Australia vào tối nay 21/1. 

Tiến Dũng, Duy Mạnh nhắc Đức Chinh lấy vợ, Tiến Linh khuyên Văn Toàn nên gọi cho "bố" Park nhiều hơn - Ảnh 3.

Tiến Linh giữ liên lạc với thầy Park (Ảnh: FBNV)

Phạm Đức Huy được đàn em Văn Toản, Hoàng Đức chúc mừng sinh nhật bằng những hình ảnh thú vị (Ảnh: FBNV)

 

https://sport5.vn/tien-dung-duy-manh-nhac-duc-chinh-lay-vo-tien-linh-khuyen-van-toan-nen-goi-cho-bo-park-nhieu-hon-20220121080853613.htm