Văn Hậu "cà khịa" Văn Toàn khi bỏ lỡ trận ĐT Australia vs ĐT Việt Nam

Những cầu thủ không thể đồng hành cùng ĐT Việt Nam vẫn giữ tinh thần lạc quan và... lầy lội.

Tối 20/1, ĐT Việt Nam đã chốt danh sách sang Australia để tham dự trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong đó, có nhiều sự vắng mặt đáng tiếc, đặc biệt là hai trường hợp của Tiến Linh và Văn Toàn. Họ đều mắc Covid-19 trong thời gian qua và không kịp làm thủ tục sang Australia.

Trên trang cá nhân, Văn Toàn đăng tải bức hình khá bảnh kèm một câu nói ẩn ý: "Mọi người đang cảm thấy thế nào?". Ngay lập tức, anh đã bị Văn Hậu "cà khịa" với câu hỏi: "Có được gọi không?", còn Tiến Linh thì bình luận bằng bức ảnh đang gọi điện với HLV Park và khuyên Văn Toàn nói chuyện với "bố" (cách nhiều cầu thủ gọi HLV Park).

Văn Hậu "cà khịa" Văn Toàn khi bỏ lỡ trận ĐT Australia vs ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Toàn bị Tiến Linh và Văn Hậu trêu chọc

Văn Toàn hết hạn cách ly vào hôm nay và đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 nhiều lần. Tuy nhiên, anh không thể ra Hà Nội để làm thủ tục visa đúng thời hạn. Trong khi đó, Tiến Linh vẫn đang trong thời gian cách ly. Nhiều khả năng, cả hai sẽ kịp hội quân trước trận đấu gặp Trung Quốc ( ngày 1/2).

Ngày mai (21/1), ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Australia. Toàn đội rời Hà Nội vào khoảng 16h chiều, dừng chân tại TP.HCM rồi tiếp tục bay đến Melbourne.

Văn Hậu "cà khịa" Văn Toàn khi bỏ lỡ trận ĐT Australia vs ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Tiến Linh gọi điện cho HLV Park Hang-seo


https://sport5.vn/van-hau-ca-khia-van-toan-khi-bo-lo-tran-dt-australia-vs-dt-viet-nam-20220120211202751.htm