Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thi đấu như "tấu hài", T1 thua trắng 0-2 trước SANDBOX Gaming

20-06-2021 - 17:50 PM | Esport

Chia sẻ

T1 thi nhau mắc sai lầm để rồi nhận trận thua 0-2 trước SANDBOX Gaming.

Trận đấu giữa SANDBOX Gaming và T1 chiều 20/6 kết thúc chỉ sau 2 ván đấu. Rất bất ngờ, Faker và đồng đội là những người nếm mùi thất bại. Một ngày thi đấu đáng quên của T1 với liên tiếp những sai lầm.

Mở màn là ván 1, T1 chọn đội hình khó chơi với những Jayce, Lulu đường đơn. Vì vậy, họ nhường toàn bộ tài nguyên, mục tiêu lớn cho LSB và tránh giao tranh. Quyết định của T1 chính xác khi Keria liên tiếp tỏa sáng cùng Leesin. Nhưng phút 34, T1 có tình huống thi đấu vội vàng nhằm kết thúc ván đấu. Họ bị phản công, để rơi Linh Hồn Rồng Nước vào tay LSB.

Thi đấu như "tấu hài", T1 thua trắng 0-2 trước SANDBOX Gaming - Ảnh 1.

Tình huống vội vàng của T1

Lúc này, khả năng cấu rỉa từ đội hình T1 trở thành vô nghĩa. LSB sở hữu đội hình giao tranh mạnh mẽ và chiến thắng sau 40 phút thi đấu. Một pha giao tranh dài hơi và lượng sát thương của T1 là không đủ với Linh Hồn Rồng Nước.

Sang ván 2, người hâm mộ ngao ngán trước pha phối hợp của T1 ở phút thứ 8. Lẽ ra, đây sẽ là tình huống băng trụ hoàn hảo khi Jayce đã rất yếu. Nhưng Canna không nâng Nộ Long Cước (R) khi đạt cấp 6, cùng với đó là tình huống cắm mắt Hộ Thể khó hiểu khiến anh đến quá muộn.

Tình huống thi đấu khó hiểu của T1

Tương tự là Cuzz, anh khiến tất cả "mù mắt" với pha combo khó hiểu. 3 mạng hạ gục rơi vào tay LSB khá dễ dàng. Pha phối hợp khó hiểu của T1 khiến họ đánh mất cả ván đấu. Có lợi thế và sở hữu đội hình dễ chơi, LSB dễ dàng lăn cầu tuyết và chiến thắng chỉ sau 24 phút. T1 có duy nhất điểm hạ gục. Một trận đấu đáng quên của T1 và đồng đội.

Thi đấu như "tấu hài", T1 thua trắng 0-2 trước SANDBOX Gaming - Ảnh 3.

Chiến thắng 2-0 cho LSB