TheShy nói gì về màn kết hợp với SofM ở LPL mùa Xuân 2022?

HUYỀN TRÂN , 19:26 02/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Gần đây, TheShy đã có những chia sẻ về thời gian gắn bó với WBG ở LPL mùa Xuân 2022.

TheShy với WBG ở LPL trở thành câu chuyện bất tận với giới LMHT đất nước tỷ dân. Ngôi sao Hàn Quốc tạo hiệu ứng tích cực lên đội nhà trên nhiều phương diện. Thế nhưng, sự nổi tiếng quá mức cũng mang lại nhiều rối ren. Để rồi, đến hiện tại, thương vụ giữa đôi bên vẫn đáng kỳ vọng tạo nên cú hích lớn trong tương lai. 

TheShy trả lời phỏng vấn độc quyền với ONE Esports

TheShy trả lời phỏng vấn độc quyền với ONE Esports

Mới đây, TheShy đã có buổi phỏng vấn độc quyền với ONE Esports. Ở đó, hàng loạt câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc cựu sao IG đến WBG. Quan trọng, mối quan hệ giữa anh và ngôi sao chủ chốt SofM cũng có nhắc đến. Để rồi, nhà vô địch CKTG 2018 không chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cả hai. TheShy chủ yếu nói về vấn đề chuyên môn. 

Ngôi sao Hàn Quốc tiết lộ bản thân có thảo luận với SofM về việc ban/pick tướng. Nhưng quyết định cuối cùng không phụ thuộc vào người đồng đội. "Với quan điểm mỗi người, nhiều quân bị trở nên dị vì những lý do nào đó".

"Tôi không nghĩ tôi và SofM đưa ra những lựa chọn khác thường cùng một thời điểm. Bởi lẽ, chưa chắc điều đó mang lại hiệu quả cho đội. Và thực chất, SofM cũng không là nguyên nhân để tôi pick tướng như vậy", TheShy cho hay. 

TheShy chia sẻ về việc kết hợp tướng với SofM

TheShy chia sẻ về việc kết hợp tướng với SofM

Để rồi, siêu đường trên 22 tuổi cũng giải thích rõ những lựa chọn của bản thân. "Tôi cho rằng nhiều quân bài trở nên đặc biệt là vì tôi. Tôi chọn nhiều vị tướng khác biệt chỉ vì muốn tạo nên lợi thế trước các đối thủ. Chỉ khi tôi thử tôi mới biết quân bài phù hợp và mang lên sân chơi chuyên nghiệp", anh nói. 

Chưa dừng lại ở đó, TheShy còn chia sẻ về thói quen ngủ nghỉ của bản thân. Theo đó, một ngày anh sẽ ngủ 10 tiếng và thường thức dậy vào giờ trưa hoặc chiều. Ngoài ra, cựu sao IG còn tiết lộ cách thu hút cổ động viên trên livestream. 

"Khi phát trực tiếp, tôi cố gắng giao tiếp với người hâm mộ nhiều nhất có thể. Tôi nghĩ livestream là một phần công việc của mình. Vì vậy, tôi đang nỗ lực làm tốt trách nhiệm bản thân được giao", TheShy trả lời. 

TheShy đang ổn với WBG

TheShy đang ổn với WBG

Hiện tại, theo truyền thông Trung Quốc, TheShy đã dọn ra khỏi tầng hầm và có phòng riêng. Ngoài ra, cuộc sống của anh với WBG vẫn ổn. 

Điều này cũng có nghĩa ngôi sao 22 tuổi sẽ không trở lại LCK như nhiều đồn đoán trước đó. Sắp tới, tất cả đều tiếp tục kỳ vọng anh tỏa sáng với ông lớn LPL. 

- TheShy tên thật là Kang Seung-lok. Anh là ngôi sao Hàn Quốc nhưng đang thi đấu ở LPL. Từ thuở mới ra mắt, TheShy luôn được xem như người chơi đường trên hàng đầu thế giới. Sau đó, trong màu áo IG, TheShy liên tục gặt hát thành công. Anh cùng ông lớn LPL lên ngôi vương CKTG 2018, mở ra kỷ nguyên huy hoàng cho LMHT Trung Quốc. Hiện tại, ngôi sao 22 tuổi chuyển sang khoác áo WBG. Anh là bản hợp đồng bom tấn và được kỳ vọng sẽ giúp WBG lên ngôi vương quốc nội.


https://sport5.vn/theshy-noi-gi-ve-man-ket-hop-voi-sofm-o-lpl-mua-xuan-2022-20220502165223052.htm