Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thang Long Warriors huỷ diệt Cantho Catfish trong ngày bộ đôi ngoại binh thăng hoa

Mây , 21:30 20/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Thang Long Warriors có thắng lợi thứ hai liên tiếp tại VBA Premier Bubble Game 2021 với tỉ số 92-74 trước Cantho Catfish.

Sau khi “thoát chết” trong gang tấc trước Danang Dragons, Thang Long Warriors rất muốn lấy lại hình ảnh của ƯCV vô địch số một của VBA Premier Bubble Game 2021. Thật trùng hợp khi họ lại gặp ngay Cantho Catfish đang có chuỗi thua liên tục. Không bỏ lỡ cơ hội, đoàn quân dưới trướng HLV Predrag Lukic đã hủy diệt đối thủ không thương tiếc bằng tỉ số 92-74.

Thang Long Warriors huỷ diệt Cantho Catfish trong ngày bộ đôi ngoại binh thăng hoa - Ảnh 1.

Thang Long Warriors giành chiến thắng áp đảo

Trận đấu mở đầu bằng thế trận khá một chiều. Sau 21 giây ngắn ngủi dẫn điểm, Cantho Catfish hoàn toàn chơi một cách chịu trận trước đối thủ quá mạnh. Dù không có sự phục vụ của những trụ cột do chấn thương như Jordan Young và Trương Hoàng Trung, Thang Long Warriors vẫn đủ sức khẳng định cho cả VBA rằng mình sở hữu đội hình có chiều sâu đến như thế nào.

Trận đấu này đánh dấu sự thăng hoa đến từ bộ đôi ngoại binh của Thang Long Warriors. Ngôi sao khoác áo số 5 Timothy Guers có những đóng góp xuất sắc trên cả hai đầu rổ. Bất kể tấn công hay phòng ngự, không có điểm nóng nào không có sự xuất hiện của hậu vệ người Mỹ. MVP của trận đấu thực sự có ngày thi đấu vô cùng bùng nổ khi suýt có cho riêng mình một triple double với 25 điểm, 18 rebounds, 9 kiến tạo và 4 lần cướp bóng thành công.

Thang Long Warriors huỷ diệt Cantho Catfish trong ngày bộ đôi ngoại binh thăng hoa - Ảnh 2.

Cantho Catfish không thể kiểm tỏa Timothy Guers

Trong khi đó, trung phong Bryant Coleman cũng thi đấu cực kỳ hiệu quả. 26 điểm với hiệu suất đạt tới 50% cho thấy bản thân anh và hệ thống luân chuyển bóng của Thang Long Warriors đã hoạt động tốt tới nhường nào.

Không chỉ ngoại binh, các nội binh trong màu áo trắng cũng có ngày thi đấu rất hay. Nổi bật nhất trong số này không ai khác ngoài Đặng Thái Hưng. Tiền phong khoác áo số 7 tả xung hữu đột và luôn biết cách tận dụng cơ hội tối đa. 17 điểm anh có được sau khi thành công tới 7 trong 10 lần ra tay là bảo chứng rõ ràng cho khả năng của cầu thủ gốc Thủ đô.

Thang Long Warriors huỷ diệt Cantho Catfish trong ngày bộ đôi ngoại binh thăng hoa - Ảnh 3.

Đặng Thái Hưng tiếp tục thi đấu ổn định

Về phần Cantho Catfish, họ đã để thua ngay từ khi mới bắt đầu trận đấu. Dù hai mũi xuyên phá William Trần cùng Jarvis Summer cũng có lần lượt 18 và 23 điểm nhưng đó là gần như tất cả những gì thầy trò Martin Knezevic có thể dùng để đấu lại đối thủ. Lối chơi rời rạc thực sự là nguyên nhân lớn nhất khiến đại diện Tây đô vẫn chưa thể cải thiện thành tích.

Highlights trận đấu giữa Thang Long Warriors và Cantho Catfish

Thông số hai đội sau trận đấu:

Thang Long Warriors huỷ diệt Cantho Catfish trong ngày bộ đôi ngoại binh thăng hoa - Ảnh 5.

Thang Long Warriors huỷ diệt Cantho Catfish trong ngày bộ đôi ngoại binh thăng hoa - Ảnh 6.

Ảnh: Mây.