Thái Lan vào bảng đấu dễ, fan hả hê "dìm" Việt Nam sau lễ bốc thăm Futsal World Cup 2021

Thành Đạt , 08:58 02/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cộng đồng mạng Thái Lan hào hứng đưa ra rất nhiều bình luận thú vị cho kết quả bốc thăm của hai đội tuyển futsal Việt Nam và Thái Lan tại vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Kết quả bốc thăm được đăng tải trên trang Facebook của LĐBĐ Thái Lan. Theo đó, đội tuyển futsal Thái Lan nằm ở bảng C với Bồ Đào Nha, Ma-rốc và Quần đảo Solomon. Đây được cho là bảng đấu dễ thở hơn so với bảng đấu của đội tuyển Việt Nam. Cộng đồng mạng (CĐM) xứ chùa Vàng bình luận họ vô cùng lạc quan trước kết quả này.

Thái Lan vào bảng đấu dễ thở, fan hả hê "dìm" Việt Nam sau lễ bốc thăm Futsal World Cup 2021 - Ảnh 1.

Kết quả bốc thăm vòng Chung kết Futsal World Cup 2021 tại Lít-va. Đội tuyển Thái Lan nằm ở bảng C với Bồ Đào Nha, Ma-rốc và Quần đảo Solomon. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam lại có bảng đấu khó khăn với Panama, CH Séc và "ông kẹ" Brazil.

Bảng C của Thái Lan gồm các đội tuyển Bồ Đào Nha, Ma-rốc, Quần đảo Solomon đều là nhà vô địch tại khu vực của họ. Dù vậy, phần đông các ý kiến cho rằng Voi chiến sẽ vượt qua vòng bảng và tiến sâu.

Thái Lan vào bảng đấu dễ thở, fan hả hê "dìm" Việt Nam sau lễ bốc thăm Futsal World Cup 2021 - Ảnh 2.

Một số người còn nhân cơ hội này để "dìm hàng" đội tuyển futsal Việt Nam.

Về phía đội tuyển Việt Nam được xếp vào bảng D, một bảng đấu vô cùng nghẹt thở. Với sự hiện diện của đội tuyển futsal Brazil, Việt Nam sẽ phải rất vất vả nếu muốn giành vị trí đầu bảng. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, cũng có không ít cổ động viên Thái mong muốn cả 2 đại diện của futsal Đông Nam Á sẽ gặp nhau tại giải đấu sắp tới.

Thái Lan vào bảng đấu dễ thở, fan hả hê "dìm" Việt Nam sau lễ bốc thăm Futsal World Cup 2021 - Ảnh 3.

Người hâm mộ Thái Lan tin rằng bảng C là vừa sức với họ và mong rằng hai đại diện Đông Nam Á sẽ gặp nhau.

Mặc dù rơi vào bảng đấu với Brazil, đội tuyển Việt Nam có lý do để trở nên tự tin hơn. Trong quá khứ, các chàng trai áo đỏ đã từng hạ một Brazil đang ở đỉnh cao 3-2 tại TP.Hồ Chí Minh. Trước mặt, cả đội phải hoàn thành thời gian cách ly, sau đó họ sẽ có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. VCK futsal World Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến 3/10 tại đất nước Lít-va.