Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Teofimo Lopez tuyên bố mang hạng nhẹ trở lại, khẳng định không tái đấu cùng Vasyl Lomachenko

16-09-2021 - 11:46 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Lopez đã có chia sẻ về khả năng tái đấu cùng Lomachenko.

Tháng 10/2020, Teofimo Lopez giành chiến thắng gây sốc trước Vasyl Lomachenko thống nhất thành công đai IBF, WBA và WBO thế giới. Sau khi cuộc đấu khép lại, Lomachenko nhiều lần yêu cầu về một trận tái đấu.

Tuy nhiên trong buổi trên Sky Sport mới đây, Lopez đã dập tắt hy vọng của tay đấm người Ukraine.

Teofimo Lopez tuyên bố mang hạng nhẹ trở lại, khẳng định không tái đấu cùng Vasyl Lomachenko - Ảnh 1.

Lopez (phải) đánh bại Lomachenko hồi năm ngoái

"Nhiều người nói tôi sẽ đấu lại với anh ta, Lomachenko cũng nói vậy. Thật hài hước khi mọi người nghĩ rằng tôi sẽ gặp lại anh ta. Còn lúc này, tôi đang hướng tới những cái tên lớn hơn, thử thách lớn hơn như Josh Taylor (nhà vô địch tuyệt đối tại hạng dưới bán trung). 

Trận tái đấu sẽ không diễn ra. Nếu tôi thua trận trước, họ sẽ không bao giờ cho tôi cơ hội tái đấu, giờ tôi cũng sẽ làm vậy", Lopez cho hay.

Teofimo Lopez tuyên bố mang hạng nhẹ trở lại, khẳng định không tái đấu cùng Vasyl Lomachenko - Ảnh 2.

Cách đây chưa lâu, Lomachenko đã có chiến thắng trước Masayoshi Nakatani sau 9 hiệp. Đối thủ tiếp theo của "Loma" dự kiến là Richard Commey, bại tướng một thời của Lopez. Trong khi đó, Lopez được lên lịch bảo vệ đai cùng Masayoshi Nakatani vào tháng 6 nhưng cuộc đấu buộc phải hủy do nhà vô địch bị nhiễm Covid-19. Sau quãng thời gian điều trị, Lopez đã sẵn sàng trở lại. Lopez tuyên bố sẽ thắng đẹp để góp phần mang hạng nhẹ trở lại.

"Tôi cần phải đánh bại Kambosos Jr. Tôi không muốn các fan phải thất vọng. Sự bùng nổ, khả năng điều chỉnh, cách di chuyển, tôi đã tiến bộ rất nhiều kể từ trận đấu gần nhất với Lomachenko. Tôi đã tiến lên một tầm cao mới.

Tôi muốn cho mọi người thấy điều mà mọi người chưa được chứng kiến kể từ những thập niên 70 và 80. Đó là thời mà hạng nhẹ của tôi được quan tâm đặc biệt. Dù sao, tôi cũng sẽ hạ đo ván anh ta. Tôi không thích gã này", Lopez nói thêm.

Tổng hợp trận Vasyl Lomachenko vs Teofimo Lopez