Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Terence Crawford chốt kèo đại chiến với Shawn Porter vào tháng 11, địa điểm thi đấu cũng được xác định

14-09-2021 - 23:54 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Terence Crawford sẽ chạm trán với Shawn Porter vào ngày 28/11 tới.

ESPN xác nhận trận tranh đai WBO hạng bán trung giữa Terence Crawford (37-0) và Shawn Porter (31-3-1) đã được chốt xong. Kèo đấu này sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tại nhà thi đấu Michelob Ultra Arena, Las Vegas. Porter là đối thủ WBO yêu cầu cho Crawford. Việc hai tay đấm đầu quân cho hai đơn vị quảng bá khác nhau khiến quá trình thương thảo kèo dài suốt 2 tháng qua. Dù vậy, đôi bên cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung.

Tom Brown, đại diện cho Porter và Top Rank, đại diện cho Crawford đã thông báo với WBO về việc đạt được thỏa thuận chung", tờ Boxing Scene tiết lộ.

Terence Crawford chốt kèo đại chiến với Shawn Porter vào tháng 11, địa điểm thi đấu cũng được xác định - Ảnh 1.

Trận Crawford vs Porter được lên lịch diễn ra vào ngày 20/11

Nhà vô địch thế giới ở 3 hạng cân Crawfort sẽ có lần thứ 5 bảo vệ chiếc đai WBO kể từ khi giành được danh hiệu này trước Jeff Horn vào tháng 6/2018. Trong lần gần nhất thượng đài vào tháng 11 năm ngoái, tay đấm 34 tuổi không gặp nhiều khó khăn để đánh bại nhà cựu vô địch Kell Brook. Theo Boxrec, Crawford hiện là tay đấm số 1 thế giới ở hạng bán trung. Cuộc đấu tới đây sẽ là trận cuối trong hợp đồng của Crawford với Top Rank.

Terence Crawford đánh bại Kell Brook vào năm 2020

Trong khi đó, Porter được dự đoán sẽ là đối thủ không hề dễ chịu dành cho Crawfort. Tay đấm người Mỹ từng gây ra vô vàn khó khăn cho nhà vô địch WBC/IBF Errol Spence trong trận đấu diễn ra vào tháng 9/2019. Tới lúc này, Porter đã 3 lần phải nhận thất bại nhưng đều bằng điểm số sít sao.

Terence Crawford chốt kèo đại chiến với Shawn Porter vào tháng 11, địa điểm thi đấu cũng được xác định - Ảnh 3.

Porter là thử thách khó chơi bậc nhất dành cho Crawford vào lúc này