Team Secret xử đẹp SKY, SBTC Esports ngày càng khó tới playoffs

LC , 23:22 02/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Secret bỏ xa SBTC Esports trên BXH VCS mùa Xuân 2022 sau chiến thắng 2-1 trước Burst The Sky.

Team Secret trụ vững top 4 VCS

Tối 2/4, Team Secret bước vào vòng 11 VCS mùa Xuân 2022 trước Burst The Sky. Dù bét bảng, Aomine và đồng đội khiến đối thủ gặp vô vàn khó khăn khi cần tới ván 3 để định đoạt kết quả. Nhưng, Hiro02 và Eddie đã tỏa sáng đúng lúc cùng Jayce để giúp "Ẩn mật giáo" giành chiến thắng. Qua đó, Team Secret củng cố vị trí top 4 trên BXH với 6 điểm.

Team Secret xử đẹp SKY, SBTC Esports ngày càng khó tới playoffs - Ảnh 1.

Chiến thắng 2-1 giúp Team Secret củng cố vị trí top 4 trên BXH

Hiện tại, "Ẩn mật giáo" đã gần như cầm chắc tấm vé tới vòng playoffs. Họ tạo ra khoảng cách 2 điểm an toàn cùng đối thủ cạnh tranh trực tiếp. SBTC Esports chỉ có thể giành tấm vé đi tiếp khi thắng 3/4 trận đấu cuối cùng vòng bảng và hi vọng TS thua cả 3 trận còn lại.

Nhưng, đây sẽ là kết quả gần như bất khả thi. Bởi SE đụng độ hàng loạt ông lớn ở những vòng cuối như GAM Esports, Cerberus Esports. Trong khi đó, TS chỉ phải đối đầu 2 đội đang có một mùa giải bết bát là Luxury Esports và Team Flash.

Thậm chí, SBTC Esports hoàn toàn có thể đối diện việc xuống hạng nếu không thi đấu tốt. Bởi khoảng cách giữa họ và 2 đội cạnh tranh tấm vé trụ hạng, Luxury Esports và Team Flash chỉ là vỏn vẹn 1 điểm số.

Team Secret xử đẹp SKY, SBTC Esports ngày càng khó tới playoffs - Ảnh 2.

Lại một lần nữa, SBTC Esports không thể lọt vào top 4 VCS mùa Xuân 2022?

GAM 2-0 SGB

Ở trận đấu cùng ngày, Levi và đồng đội tiếp tục thống trị VCS mùa Xuân 2022 với phong độ chói sáng. Ngay cả đội top 2 là SGB cũng không làm khó được GAM Esports khi để thua với tỉ số 0-2. Hiện tại, GAM Esports là đội tuyển đầu tiên chắc suất giành vé tới playoffs.

https://sport5.vn/team-secret-xu-dep-sky-sbtc-esports-ngay-cang-kho-toi-playoffs-20220402225210022.htm