Oner và Keria khóc nức nở khi lần đầu vô địch, nhưng điểm nhấn là Zeus "quê một cục" trên sân khấu

LC , 21:22 02/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Oner bật khóc khi sở hữu danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp tại LCK mùa Xuân 2022.

Oner khóc nức nở khi nhận giải MVP trận chung kết LCK mùa Xuân 2022

Oner và Keria bật khóc khi giành vô địch LCK

Chiến thắng 3-1 trước Gen.G giúp T1 lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2022. Đây đã là danh hiệu LCK thứ 10 của sự nghiệp. Nhưng, chiến thắng này là thành tích đầu tiên của 4 thành viên còn lại của T1.

Đứng trên sân khấu, dàn tuyển thủ trẻ tuổi không kìm nén cảm xúc. Keria khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn sau chiến thắng. Trong khi đó, Oner cũng không kìm được nước mắt khi được trao danh hiệu MVP của trận chung kết.

Đây không phải lần đầu tiên Oner và Keria thi đấu tại LCK. Nhưng trải qua quãng thời gian dài, họ đã chứng minh được tài năng và mang về danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp. Cả 2 đều đã có một mùa giải thành công và đóng góp lớn cho chuỗi 20 trận thắng liên tiếp của T1. Keria là MVP tại vòng bảng. Trong khi đó, Oner có màn trình diễn chói sáng trong trận quyết định cùng Gen.G.

Oner và Keria khóc nức nở khi lần đầu vô địch, nhưng điểm nhấn là Zeus "quê một cục" trên sân khấu - Ảnh 2.

Keria bật khóc khi trả lời phỏng vấn

Oner và Keria khóc nức nở khi lần đầu vô địch, nhưng điểm nhấn là Zeus "quê một cục" trên sân khấu - Ảnh 3.

Oner không kìm được nước mắt khi nhận giải MVP trận chung kết

Bất ngờ nhất là Zeus không hề bật khóc như 2 người đồng đội. Đây là mùa giải đầu tiên của tay chơi sinh năm 2004 tại LCK. Nhưng anh đã xuất sắc mang về danh hiệu đầu tiên. Nhưng, Zeus lại khiến fan người dở khóc dở cười khi mặc ngược áo trong lễ trao giải.

Chuyện là dàn sao T1 gấp rút thay áo ăn mừng chiến thắng trong lễ trao giải. Dòng chữ V10 được in lớn trên ngực nhằm vinh danh danh hiệu thứ 10 của T1 tại LCK cũng như năm thứ 10 của giải đấu. Nhưng Zeus mặc ngược áo. Nhận ra có gì đó sai sai, anh đã giành lấy tấm bảng MVP của Oner để che trước người.

Khoảnh khắc hài hước của Zeus khiến NHM phì cười. "Thay áo nhanh nhanh còn ăn mừng vô địch nên gặp xíu sự cố thôi mà", NHM bình luận. "Gấp lắm rồi", "Lần đầu cần thay áo tốc độ như vậy nên còn thiếu kinh nghiệm. Lần sau sẽ khác ngay".

Oner và Keria khóc nức nở khi lần đầu vô địch, nhưng điểm nhấn là Zeus "quê một cục" trên sân khấu - Ảnh 4.

Zeus thản nhiên mặc áo ngược...

Oner và Keria khóc nức nở khi lần đầu vô địch, nhưng điểm nhấn là Zeus "quê một cục" trên sân khấu - Ảnh 5.

... anh nhanh chóng che lại khi nhận ra có gì đó sai sai

https://sport5.vn/oner-va-keria-khoc-nuc-no-khi-lan-dau-vo-dich-nhung-diem-nhan-la-zeus-que-mot-cuc-tren-san-khau-20220402211143649.htm