Team Flash chiêu mộ WhiteT một phần vì ProE

HUYỀN TRÂN , 19:41 03/06/2021 | Esport

Chia sẻ

BQL của Team Flash không ngại tiết lộ nguyên nhân đội nhà đem về bản hợp đồng WhiteT cho AWC 2021 và cả các giải đấu khác trong tương lai.

Vừa qua, Team Flash đã công bố đội hình chính thức tham dự AWC 2021. Trong đó, WhiteT là bản hợp đồng chất lượng được bổ sung cho FL trên hành trình bảo vệ ngôi vương giải đấu. Liên hệ với Team Flash, BQL đội nhà chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến thương vụ WhiteT. 

WhiteT sẽ bắt đầu chặng đường mới với Team Flash

WhiteT sẽ bắt đầu chặng đường mới với Team Flash

Đầu tiên, Quản lý truyền thông của FL, Hải Phong đưa ra lý do họ quyết chiêu mộ cựu sao FAP Esports. "Team Flash rất ấn tượng với tài năng của WhiteT. Đặc biệt, tuyển thủ sinh năm 2002 lọt vào mắt xanh ProE. Ngoài ra, với lối đánh an toàn, thêm kỹ năng cao của 1 tuyển thủ trẻ, WhiteT trở thành sự bổ sung chất lượng cho Flash ở AWC 2021 sắp tới", Hải Phong cho hay. 

Không chỉ ở AWC, Team Flash tin rằng xạ thủ 20 tuổi còn là tương lai của đội nhà: "Các tuyển thủ mới là bước chuẩn bị cho chặng đường tương lai. Và Flash xây dựng điều này dựa trên nòng cốt vững chắc của bộ khung nhân sự cũ. Sau thời gian khó khăn cuối 2020, BQL muốn FL luôn dồi dào nhân lực, tránh tình trạng khủng hoảng thiếu game thủ".

White T là nhân tố mới của Team Flash ở AWC 2021

WhiteT là nhân tố mới của Team Flash ở AWC 2021

Chưa hết, Hải Phong có tiết lộ về kế hoạch sử dụng WhiteT của nhà vua AOG tại AWC 2021. "Trước mắt, đội còn phải phụ thuộc vào quá trình luyện tập để đánh giá thực lực và sự hòa nhập từ WhiteT. Flash đang cân nhắc việc xoay tua đội hình giữa Daim và WhiteT. Nhưng bộ khung nhân sự vô địch ĐTDV mùa xuân 2021 vẫn là lựa chọn chính cho AWC 2021", anh nói.

Bên cạnh đó, Hải Phong cũng chia sẻ về tình hình train team, hòa nhập của WhiteT ở Team Flash hiện tại. "WhiteT khá nhút nhát và ít nói. Vì vậy thời gian đầu, em ấy ít tiếp xúc với anh em trong team. Nhưng khi bắt đầu quá trình luyện tập khoảng 1 tuần gần đây, em ấy dần hòa nhập với team hơn"

"Team Flash luôn đề cao tinh thần tập thể và đoàn kết. Do đó, các anh em rất tích cực giúp đỡ WhiteT.  Em ấy cũng đang tập luyện riêng với ProE. Những buổi train tập thể thì các thành viên cùng nhau giúp WhiteT hiểu thêm lối đánh và cách vận hành của team. Hi vọng WhiteT sẽ có được chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp tại AWC 2021 cùng Flash", Hải Phong cho biết. 

4 bảng đấu ở AWC 2021

4 bảng đấu ở AWC 2021

Cuối cùng, người quản lý truyền thông của Flash cũng bật mí đôi chút quá trình đưa WhiteT về đội: "Thương vụ diễn ra rất thuận lợi. Lý do 1 phần đến từ việc ban quản lý FAP Esports cũng muốn tạo điều kiện để WhiteT có cơ hội vươn lên và có thành tích xứng đáng với tài năng của em ấy".

Team Flash sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 từ ngày 19/6. Đây được dự đoán là giải đấu khó khăn với nhà vua AOG khi họ rơi vào bảng tử thần cùng MAD Team và Buriram United.