Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Team Flash bất ngờ chia tay hỗ trợ CBL, fan ngay lập tức gọi tên Palette

25-05-2020 - 16:55 PM | Esport

Chia sẻ

Vô địch VCS mùa Xuân 2020 nhưng Team Flash vẫn quyết định có thay đổi lớn về đội hình chính thức. CBL là cái tên đầu tiên phải ra đi.

Mới đây, Team Flash bất ngờ chia tay hỗ trợ CBL. Đây là điều hết sức bất ngờ khi anh chàng hỗ trợ đã có một mùa giải ấn tượng với chức vô địch VCS mùa Xuân 2020.

Team Flash bất ngờ chia tay hỗ trợ CBL, fan ngay lập tức gọi tên Palette - Ảnh 1.

Cụ thể, Team Flash đăng tải trên fanpage:

"Sẽ không còn là một cú 'đi để trở về nữa' khi Team Flash LOL rất tiếc phải chính thức nói lời chia tay với Nguyễn Võ Thành Luân 'CBL'. Gia nhập Team Flash chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng CBL đã kịp để lại rất nhiều những màn trình diễn ấn tượng và không ít lần khiến các BLV phải gọi tên người chơi hỗ trợ của Team Flash. Trong suốt hành trình đó, CBL đã kịp có thêm cho mình bảng thành tích Hạng 3 VCS Mùa hè 2019 và mới đây nhất chính là ngôi vương của VCS Mùa xuân 2020.

Đã có những giai đoạn khó khăn, những nghi ngờ, nhưng CBL đã vượt lên trên tất cả để kịp điền tên mình vào danh sách những nhà vô địch. Một lần nữa, cảm ơn CBL vì tất cả những cống hiến của em trong suốt thời gian qua. Thay mặt tập thể Team Flash, chúc em gặp nhiều thành công trên con đường phía trước".

Có thể nói, CBL là người chơi Thresh xuất sắc nhất Việt Nam. Anh chàng thường mang tới những pha kéo hack não khiến tất cả phải trầm trồ. Dẫu vậy, CBL sẽ không còn thi đấu cho Team Flash ở mùa giải sắp tới. Ngay lập tức, người hâm mộ gọi tên Palette. Hiện tại, tay chơi hỗ trợ được đánh giá hàng đầu Việt Nam đang là tuyển thủ tự do sau khi chia tay GAM Esports. Hơn thế nữa, trong ngày qua, nhiều tin đồn nhắc tới cái tên FL Palette. Liệu ai sẽ là người thay thế CBL?

Team Flash bất ngờ chia tay hỗ trợ CBL, fan ngay lập tức gọi tên Palette - Ảnh 2.

Người hâm mộ ngay lập tức gọi tên Palette.

Team Flash bất ngờ chia tay hỗ trợ CBL, fan ngay lập tức gọi tên Palette - Ảnh 3.