Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Profit trổ tài nói tiếng Việt trong buổi phỏng vấn đầu tiên tại Team Flash, hi vọng đưa nhà ĐKVĐ VCS tới CKTG

20-05-2020 - 23:04 PM | Esport

Chia sẻ

Ngày 20/5, Profit có những chia sẻ đầu tiên trong màu áo Team Flash.

"Tôi muốn được thấy Team Flash thi đấu tại chung kết thế giới. Đó là mục tiêu của tôi", Profit chia sẻ trong buổi phỏng vấn đầu tiên trong màu áo Team Flash. Ngoài ra, anh hé lộ lý do gia nhập nhà vô địch VCS: "Tôi gia nhập Team Flash vì tôi nghe rằng đây là một trong những đội mạnh nhất Việt Nam. Và tôi có một cơ hội tốt để làm việc cùng Team Flash".

Profit trổ tài nói tiếng Việt trong buổi phỏng vấn đầu tiên tại Team Flash, hi vọng đưa nhà ĐKVĐ VCS tới CKTG - Ảnh 1.

Profit "bắn tim" trong đoạn phỏng vấn đầu tiên tại Team Flash.

"Tôi sống tại Việt Nam vì 2 năm trước tôi từng tới đây du lịch. Sau đó, khi có thời gian, tôi muốn tới Việt Nam lâu hơn. Đó là lý do tôi tới Việt Nam. Khi tới đây, tôi được trải nghiệm những món ăn và chơi xếp hạng Việt Nam, tôi muốn được làm quen với nhiều bạn bè Việt Nam hơn nữa. Tôi thích món ăn và con người Việt Nam", Profit chia sẻ.

Ngoài những câu trả lời bằng tiếng Anh, Profit còn thể hiện trình độ tiếng Việt khi giới thiệu bản thân. Dường như có chút hồi hộp, anh chàng trả lời không được "mượt" như khi nói chuyện trên sóng stream: "Xin chào. Tôi là Profit. Và tôi chơi đường trên. Tôi rất thích chơi Rumble. Rất vui được gặp các bạn".

Cuối cùng, Profit cảm ơn và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam.

Ngày 19/5, Team Flash chính thức thông báo tân binh Profit cho vị trí đường trên. Qua đó, nhà ĐKVĐ VCS trở thành đội Việt Nam đầu tiên sở hữu ngoại binh. Chia sẻ về quyết định chiêu mộ Profit, CEO Team Flash, ông Terence Ting nói: "Trong thương vụ này kỹ năng chơi chỉ là một phần để chúng tôi đánh giá Profit. Như đã nói ở trên, nỗ lực thích nghi với văn hóa Việt của Profit là nguyên nhân chính chúng tôi muốn cậu ấy gia nhập đội".