Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Palette chính thức rời GAM Esports, thêm một ngôi sao sáng giá của LMHT Việt Nam gia nhập Team Flash?

22-05-2020 - 10:50 AM | Esport

Chia sẻ

Palette được đánh giá là một trong những tay chơi hỗ trợ hàng đầu Việt Nam. Sáng 22/5, anh chính thức chia tay GAM Esports.

Mới đây, Palette chính thức thông báo rời GAM Esports trên Facebook cá nhân. Anh viết: "Khi mọi người đọc được bài viết này thì mình đã không còn là thành viên của GAM nữa rồi. Mình rất tiếc, và mình viết bài này để xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể GAM và ban HLV đã đồng hành, giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua".

Palette chính thức rời GAM Esports, thêm một ngôi sao sáng giá của LMHT Việt Nam gia nhập Team Flash? - Ảnh 1.

Palette chính thức rời GAM Esports.

Như vậy, sau 1 mùa thi đấu, Palette chính thức rời GAM Esports với danh hiệu Á quân VCS mùa Xuân 2020. Cũng trong bài viết này, Palette tỏ ra tiếc nuối khi thi đấu chưa tốt và anh cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể GAM vì những kinh nghiệm, lời dạy quý giá.

Palette chính thức rời GAM Esports, thêm một ngôi sao sáng giá của LMHT Việt Nam gia nhập Team Flash? - Ảnh 2.

Bài viết trên facebook cá nhân Palette.

Cuối cùng, Palette nói: "Ngay lúc này, một trang mới của cuộc đời mình đã được mở ra, mình hứa sẽ cố gắng nhiều hơn, tự kiểm điểm những sai sót và thay đổi bản thân từng ngày để trở thành Palette phiên bản tốt nhất, đáng yêu nhất trong mắt mọi người. Mong là mọi người sẽ cùng đi với mình đến hết thanh xuân, khi mình còn cháy bỏng niềm đam mê thi đấu, khi mình còn ở trong tim mọi người. Mãi yêu".

Như vậy, một trong những tay chơi hỗ trợ hàng đầu VCS sẽ chính thức nói lời chia tay GAM Esports. Dẫu vậy, anh sẽ tiếp tục thi đấu với niềm đam mê cháy bỏng. Nhiều khả năng, Team Flash sẽ là bến đỗ tiếp theo của Palette. Thông tin được hé lộ bởi ông Trần Nhật Tiến, chủ sở hữu SGD.

Palette chính thức rời GAM Esports, thêm một ngôi sao sáng giá của LMHT Việt Nam gia nhập Team Flash? - Ảnh 3.

Bài viết trên facebook cá nhân của ông Trần Nhật Tiến.

Hơn thế nữa, ông Tiến còn hé lộ Dia1 sẽ có bến đỗ mới trong mùa giải tới. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là thử thách khó khăn lớn cho GAM Esports tại VCS mùa Hè 2020. Trước đó, Dia1 từng chia sẻ rằng anh muốn rời GAM Esports.

Về phía Team Flash, nhà ĐKVĐ VCS đang tỏ rõ khát vọng vươn ra biển lớn. Dù vô địch, Team Flash vẫn bổ sung lực lượng với những cái tên đáng gờm như Profit, Naul. Nếu thương vụ Palette trở thành hiện thực, sẽ khó có thể tìm ra đối thủ của Team Flash trong mùa giải tới. Kinh nghiệm thi đấu, khả năng kêu gọi của Palette sẽ là vũ khí quan trọng giúp Team Flash có thêm nhiều chiến thuật đa dạng hơn trong thời gian tới.