Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bom tấn ngày 21/5: Bigkoro gia nhập Percent Esports, Zeros viết tâm thư rời GAM, úp mở chuyện nghỉ thi đấu một mùa

21-05-2020 - 19:21 PM | Esport

Chia sẻ

Bigkoro sẽ là cái tên tiếp theo nói lời chia tay Dashing Buffalo. Trong khi đó, Zeros đã có bến đỗ mới?

Bigkoro gia nhập Percent Esports

Bom tấn ngày 21/5: Bigkoro gia nhập Percent Esports, Zeros viết tâm thư rời GAM, úp mở chuyện nghỉ thi đấu một mùa - Ảnh 1.

Bức ảnh chia sẻ trên fanpage Percent Esports.

Mới đây, Percent Esports bất ngờ úp mở chuyện chiêu mộ thành viên mới với bài viết: "Nhân vật nào sẽ xuất hiện tiếp theo và gia nhập vào team Percent Esport?". Cùng với đó là manh mối từng góp mặt tại chung kết thế giới. Tuy nhiên, trong bức ảnh được đính kèm thì người hâm mộ nhanh chóng nhận ra gương mặt quen thuộc mang tên Bigkoro. "Rô chó điên" từng góp mặt tại CKTG 2018, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của bài viết đề ra.

Zeros viết tâm thư chia tay GAM

Bom tấn ngày 21/5: Bigkoro gia nhập Percent Esports, Zeros viết tâm thư rời GAM, úp mở chuyện nghỉ thi đấu một mùa - Ảnh 2.

Zeros chính thức chia tay GAM.

Đầu tháng 5, GAM thay máu cực mạnh khi chia tay đội ngũ huấn luyện. Ngoài ra, đội Á quân VCS mùa Xuân 2020 mở bán 3 thành viên là Zeros, Slay và Blazes. Mới đây, Ma Vương bất ngờ viết tâm thư chia tay GAM Esports. Nhiều khả năng, anh chàng đã có bến đỗ mới cho riêng mình.

Cụ thể, Zeros chia sẻ trên facebook cá nhân: "Vì muốn thử sức ở môi trường mới nên ngày hôm nay tôi quyết định rời GAM Esports. Từ nay sẽ không còn là GAM Zeros nữa".

Ngoài ra, anh gửi lời cảm ơn tới tập thể GAM vì đã phát hiện và giúp Ma Vương trưởng thành hơn. Anh cho biết: "Môi trường cũng như những người giỏi ở đấy giúp mình được hoàn thiện hơn và nhận ra nhiều điều mà sau này mình có làm gì cũng phần trăm cao là thành công. Từ một thằng nhóc chân không mang giày, chơi game thì toxic (nóng tính), được GAM mang về đào tạo. Giờ đây, Zeros dường như đã trở thành một con người khác.

Nói chung đi nhiều nơi rồi thì GAM là chỗ mà tôi cảm thấy mình được học hỏi nhiều nhất , từ chuyên môn trong game lẫn cách sống thực tế ở ngoài . Sau này có thành công thì tôi sẽ cũng nhớ ơn những người ở đây đã dạy tôi rất là nhiều".

Lúc này đây, câu hỏi lớn nhất được đặt ra là đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của Ma Vương. Cuối tâm thư, Zeros úp mở mong muốn nghỉ thi đấu 1 mùa để cho đầu óc thanh tịnh lại.