Tai nạn kinh hoàng ngay trên đường đua: VĐV bật tung lên không trung, tóe cả lửa khi rơi xuống mặt đất

AB , 05:27 10/10/2020 | Hậu trường

Chia sẻ

Sau tai nạn gặp phải, Luca Marini đã được chuyển tới bệnh viện để kiểm tra tình hình chấn thương.

Tình huống không may xảy đến tại chặng đua thứ 10 của giải Moto2 World Championship diễn ra vào tối ngày 9/10. Trong một đoạn cua, VĐV Luca Marini tới từ đội Sky Racing đã bất ngờ bị mất lái. Chiếc xe bị văng ra rất xa còn bản thân Marini bị bật tung lên không trung. Rơi xuống mặt đất, tay đua 23 tuổi còn lăn nhiều vòng, tóe cả tia lửa.

Marini sau đó có thể tự đứng dậy nhưng tỏ ra khá đau đớn. Anh phải bỏ dở cuộc đua và được chuyển tới bệnh viện để kiểm tra. Marca cho rằng Marini nhiều khả năng bị tổn thương ở mắt cá chân trái. 

VĐV gặp tai nạn trên đường đua

Trước chặng đua vừa qua, Marini đang đứng đầu trên BXH tổng với 150 điểm, hơn người xếp thứ 20 tới 20 điểm. Tuy nhiên, khoảnh cách này chắc chắn sẽ bị thu hẹp sau sự cố bị ngã xe.

Đây không phải vụ tai nạn đầu tiên trong mùa giải đua xe công thức 1 năm nay. Hồi tháng 8 vừa qua tại chặng MotoGP ở Úc, hai tay đua Franco Morbidelli và Johann Zarco cũng đã va chạm trên đường đua. Chiếc xe của Morbidelli đã bay suýt trúng vào người của VĐV nổi tiếng Valentino Rossi.

Luca Marini lại chính là em cùng mẹ khác cha với Valentino Rossi. Tay đua này cho rằng Marini mất lái do gặp phải vấn đề về lốp.

Tai nạn kinh hoàng ngay trên đường đua: VĐV bật tung lên không trung, tóe cả lửa khi rơi xuống mặt đất - Ảnh 2.

Tay đua Luca Marini