Đang "quẩy" cực dẻo ăn mừng bàn thắng, cầu thủ bất ngờ bị đồng đội tung cước đạp trúng lưng

THÀNH AN , 19:06 09/10/2020 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Trong lúc đang ăn mừng bàn thắng đẳng cấp, Aryan Romani nào ngờ bị đàn anh Diego Manicero đến chia vui theo phong cách cực kỳ… cục súc!

Phút 57, cuộc so tài giữa Cienciano và Carlos Stein tại vòng 17 giải VĐQG Peru (Primera Division), Aryan Romani có pha lừa bóng khéo léo trong vùng cấm trước khi tung cú sửa lòng đẹp mắt mở tỷ số. Bàn thắng đẳng cấp mang đến sự hưng phấn cao độ cho anh chàng cầu thủ 19 tuổi.

Nhưng trong lúc đang "quẩy" cực dẻo cùng các đồng đội, Romani bất ngờ phải hứng trọn một cú đạp khá mạnh vào vùng lưng. Tiền đạo đội khách lảo đảo lao về phía trước và suýt va mặt vào đồng đội.

Đang “quẩy” cực dẻo ăn mừng bàn thắng, cầu thủ bất ngờ bị đồng đội tung cước đạp trúng lưng

Quay lại xem kẻ to gan nào dám chơi xấu với mình, Romani mới phát hiện ra tác giả của màn tung cước trên lại chính là đàn anh đội trưởng Diego Manicero. Tất nhiên, tài năng trẻ của Carlos Stein đành ngậm bồ hòn cho qua chuyện.

Màn ăn mừng "cục súc" của Manicero được các chuyên gia và người hâm mộ đội khách đánh giá không hề ác ý. Tiền vệ 35 tuổi đơn giản chỉ vì quá vui mừng và phấn khích với pha lập công của đàn em. Cũng bởi phong cách ngẫu hứng, 1 tuần trước, Manicero từng làm nổ tung cầu trường với cú bắt volley từ giữa sân, lập siêu phẩm.

Bàn thắng duy nhất của Aryan Romani giúp Carlos Stein giành chiến thắng bất ngờ 1-0 ngay trên sân của Cienciano. 3 điểm thu về giúp đội bóng miền Bắc Peru vươn lên vị trí thứ 16, tạm thoát khỏi nhóm "cầm đèn đỏ".