Kaka cùng vợ mới chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên, bạn gái Ronaldo cùng dân tình lũ lượt vào chúc mừng

AB , 16:40 09/10/2020 | Hậu trường

Chia sẻ

Sau nhiều ngày chờ đợi, bà xã Carol Dias đã hạ sinh cho Kaka một bé gái đáng yêu.

Mới đây, Kaka cùng bà xã Carol Dias đã cùng nhau khoe trên trang cá nhân hình ảnh về thiên thần nhỏ đáng yêu của cả hai. Được biết, bé gái chào đời vào ngày 8/10 vừa qua và được đặt tên là Esther. "Nữ hoàng của tôi, cô công chúa của 2 vợ chồng đã chào đời! Tôi không biết dùng từ gì để nói về tình yêu với con", Carol chia sẻ.

Esther là nhóc tì đầu tiên của Kaka với vợ mới. Trước đó, cựu danh thủ người Brazil đã có 2 con trong cuộc hôn nhân cũ với Carolina Celico.

"Thiên thần" Kaka cùng vợ mới chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên, bạn gái Ronaldo cùng dân tình lũ lượt vào chúc mừng - Ảnh 1.

Hình ảnh thiên thần nhỏ đáng yêu nhà Kaka

Trước tin vui của nhà Kaka, dân tình đã không quên vào thả tim chúc mừng.

"Chúa phù hộ gia đình anh", tiền đạo Neymar bình luận.

"Xin chúc mừng anh đón thêm một thành viên mới vô cùng đáng yêu", cựu danh thủ Rivaldo viết.

Trong khi đó, Georgina - bạn gái của Ronaldo - đăng liền 4 biểu tượng hình trái tim.

"Thiên thần" Kaka cùng vợ mới chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên, bạn gái Ronaldo cùng dân tình lũ lượt vào chúc mừng - Ảnh 2.

Kaka và Carol gặp nhau lần đầu vào năm 2016 và nhanh chóng trúng phải tiếng sét ái tình. Cả hai nhanh chóng công khai mối quan hệ cũng như thường xuyên đăng những bức ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Hồi năm ngoái, cặp đôi này chính thức đính hôn và tổ chức đám cưới cách đây chưa lâu. Được biết, cô vợ Carol của Kaka vốn là một người mẫu có tiếng, có hơn 700 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.