Chọn giải đấu

Top trận đấu

Suning bất ngờ gục ngã trước Rare Atom với tỉ số 0-2

20-01-2021 - 19:55 PM | Esport

Chia sẻ

Được đánh giá là đội cửa trên nhưng Suning đã thất bại chóng vánh trước Rare Atom với tỉ số 0-2 ở tuần 3 LPL mùa Xuân 2021.

Suning gục ngã trước Rare Atom với tỉ số 0-2 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1 giữa Suning và RA.

Suning thua chóng vánh ở ván 1 bởi lối chơi đã được chuẩn bị kĩ càng từ Rare Atom. Ngay từ phút thứ 4, Gnar trong tay Bin phải bỏ mạng trong trụ khi Aix và Fofo tiến tới đường trên. Với việc sở hữu Pantheon và Jayce, cặp đôi RA liên tục khai thác Gnar. Trụ 1 đường trên mất từ sớm, RA kiểm soát hoàn toàn nửa trên bản đồ và Sứ Giả Khe Nứt.

Dù SofM có câu trả lời ở nửa dưới bản đồ nhưng cũng chẳng thể làm khó được bộ đôi lăn cầu tuyết mạnh mẽ của RA. Jayce và Pantheon trở thành nỗi ám ảnh của SN. Hơn nữa, ON có trận đấu mờ nhạt cùng Alistar khi anh chàng chẳng thể roam, gank cũng như đem về lượng tầm nhìn. SN càng đánh càng thua khi dần mất hết mục tiêu lớn.

Phút 29, RA có cả Linh Hồn Rồng Nước và bùa lợi Baron. Suning tan vỡ ở phút 30 với tỉ số 6-10. Một chiến thắng áp đảo của RA.

Highlights ván 1 SN 0-1 RA | SofM gục ngã trước Pantheon quá mạnh mẽ

Suning gục ngã trước Rare Atom với tỉ số 0-2 - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2.

Sang ván 2, SofM chủ động hơn nhiều với con bài Pantheon. Nhưng đáng tiếc, những tình huống di chuyển của anh đã bị RA đọc bài dù là sử dụng chiêu cuối. Zoe trong tay Fofo có được nhiều điểm hạ gục và tỏ ra vô cùng khó chịu.

Đội hình của Suning phối hợp không thực sự ấn tượng. Khi ở mỗi tình huống giao tranh, Gnar đều không có được dạng khổng lồ. Dù Ngộ Không thua thiệt so với Gnar nhưng khả năng càn lướt của Cube vượt trội hoàn toàn so với Bin. RA dần kiểm soát hoàn toàn thế trận với đội hình cấu rỉa mạnh mẽ. Trong khi đó, SN bế tắc trong việc mở giao tranh.

Tình huống quyết định phút 41. Tình huống tranh chấp Linh Hồn Rồng Lửa nhưng SN đưa ra quyết định khó hiểu khi chia lẻ đội hình. Rồng vừa xuất hiện, RA đã hạ gục thành công. Những nỗ lực cuối cùng của SN đã quá muộn màn. SN thất bại chung cuộc với tỉ số 0-2.

Suning gục ngã trước Rare Atom với tỉ số 0-2 - Ảnh 4.

Thất bại 0-2 của Suning.

Suning gục ngã trước Rare Atom với tỉ số 0-2 - Ảnh 5.

BXH LPL mùa Xuân 2021.