Chọn giải đấu

Top trận đấu

ShowMaker ngượng ngùng trước "nữ hoàng sexy của Kpop", đã thế còn bị bóc phốt toàn ảnh dìm hàng

20-01-2021 - 11:55 AM | Esport

Chia sẻ

Nhà ĐKVĐ thế giới LMHT mừng rỡ khi được gặp gỡ fan cứng là "nữ hoàng sexy của Kpop", Sunmi. Nhưng chỉ ít phút sau, anh không biết phải trốn đi đâu khi bị dìm hàng cực mạnh.

ShowMaker gặp gỡ nữ idol xinh đẹp, Sunmi. (Video: DWG KIA).

Hồi tháng 7/2020, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wonder Girls, Sunmi bất ngờ khoe ảnh diện áo DWG ShowMaker. Bức hình nóng bỏng mắt khiến ai ai cũng phải ghen tỵ với tay chơi sinh năm 2000.

Mới đây, ShowMaker bất ngờ tham gia một show bí mật mà anh cứ ngỡ là Running Man. Mãi đến khi tới trường quay, tay chơi của DWG KIA mới biết người đồng hành là Sunmi. Dù là "idol" gặp "fangirl" nhưng ShowMaker vô cùng ngượng ngùng. Khó trách anh chàng, bởi game thủ nào gặp gái xinh mà chẳng vậy cơ chứ, đây còn là "nữ hoàng sexy của Kpop".

Đáng chú ý, nội dung buổi trò chuyện là hướng dẫn ShowMaker có một bức hình đại diện thật đẹp, ngầu. Tại đây, Showmaker mất hết hình tượng idol trong lòng Sunmi. Cô nàng cười bò mỗi khi trông thấy ảnh đại diện của anh chàng game thủ.

ShowMaker ngượng ngùng trước "nữ hoàng sexy của Kpop", đã thế còn bị bóc phốt toàn ảnh dìm hàng - Ảnh 2.

Sunmi hướng dẫn ShowMaker chỉ nên giơ "V" 1 tay, còn nếu giơ 2 tay thì thả tim sẽ đẹp hơn.

ShowMaker ngượng ngùng trước "nữ hoàng sexy của Kpop", đã thế còn bị bóc phốt toàn ảnh dìm hàng - Ảnh 3.

Cô nàng cạn lời với hình đại diện này của ShowMaker.

Sau màn bóc phốt thì cuối cùng ShowMaker cũng được thoải mái ở phần 2 của show. Anh được Sunmi hướng dẫn tạo ra ảnh đại diện cool ngầu. Thậm chí, nữ hoàng sexy còn làm phó nháy cho anh chàng nữa. Trước sự thoải mái, nhiệt tình của Sunmi, ShowMaker dần thoải mái và bắt nhịp nhanh hơn.

Để rồi sau đó, ShowMaker hài lòng khi có được bức ảnh đẹp cùng Sunmi. Cả 2 tạo dáng cực ngầu theo phong cách "bắn chưởng". Chắc chắn, ShowMaker sẽ khiến nhiều người ghen hết nấc khi đổi ảnh đại diện mới.

ShowMaker ngượng ngùng trước "nữ hoàng sexy của Kpop", đã thế còn bị bóc phốt toàn ảnh dìm hàng - Ảnh 4.

Sunmi vào vai phó nháy cho ShowMaker.

ShowMaker ngượng ngùng trước "nữ hoàng sexy của Kpop", đã thế còn bị bóc phốt toàn ảnh dìm hàng - Ảnh 5.

Sau đó, cả 2 cùng nhau chụp ảnh,

ShowMaker ngượng ngùng trước "nữ hoàng sexy của Kpop", đã thế còn bị bóc phốt toàn ảnh dìm hàng - Ảnh 6.

Bức ảnh cực ngầu của Sunmi và ShowMaker.

Kết thúc chương trình, Sunmi phấn khích khi được "idol" tặng áo đấu có tên Sunmi kèm chữ ký. Nữ ca sĩ nổi tiếng hé lộ rằng cô là fan cứng của ShowMaker ngay từ khi anh chàng ra mắt tại LCK. Tay chơi của DWG KIA sở hữu lối chơi hoa mỹ và rất dễ mến.

Hiện tại, ShowMaker đang đánh chính cho DWG KIA tại LCK mùa Xuân 2021. Sau chiến thắng tại CKTG 2021, anh chàng đang thể hiện phong độ đầy ấn tượng và tiếp tục bay cao tại đấu trường khu vực.