Sty1e bị tố phá game khi leo rank, Divkid gia nhập GAM Esports?

LC , 10:42 13/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Tối 12/10, Divkid bất ngờ "nhá hàng" cùng GAM Esports. Trong khi đó, xạ thủ Sty1e gây tranh cãi vì phá game.

Sty1e có hành vi không đúng mực khi leo rank

Xạ thủ GAM Esports phá game

Cuối năm 2020, Sty1e từng gây tranh cãi với hành vi xúc phạm Faker khi leo rank tại máy chủ Hàn Quốc. Xạ thủ GAM Esports công khai xin lỗi và xin hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Ấy vậy mà mới đây, Sty1ee tiếp tục bị tố cáo có phá game khi leo rank.

Cụ thể, một người chơi LMHT chia sẻ đoạn video Sty1e phá game. Tình huống diễn ra ở phút thứ 6. Sty1e đảm nhận vị trí xạ thủ nhưng cố tình ra đường giữa, vào trụ tự sát. Sty1e sở hữu KDA 1/8/1 khi trận đấu kết thúc sau 20 phút. Đây là hành vi đáng lên án với bất kì tuyển thủ chuyên nghiệp nào. Đặc biệt là khi anh chàng là nhà ĐKVĐ LMHT Việt Nam, đang sở hữu mức rank Thách Đấu.

Sty1e bị tố phá game khi leo rank, Divkid gia nhập GAM Esports? - Ảnh 2.

Trận đấu thất bại chóng vánh của Sty1e

Divkid gia nhập GAM Esports?

Cũng trong tối 12/10, người hâm mộ truyền tay nhau bức ảnh của Divkid, cựu xạ thủ Team Flash. Anh chàng theo dõi trận bóng đá giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman tại chính căn gaming house của GAM Esports. Nhiều người cho rằng đây sẽ là bến đỗ mới của "Teddy Quảng Trị".

Được biết, Divkid từng đến rất gần với GAM Esports trước thềm VCS mùa Xuân 2021. "Mình thỏa thuận và chốt qua GAM xong xuôi hết 99% rồi. Tại GAM trì hoãn lâu quá nên mình qua FL", anh chàng chia sẻ trên MXH.

Và giờ đây, Divkid là tuyển thủ tự do. Trong khi đó, GAM Esports hiện có duy nhất xạ thủ Sty1e khá non nớt kinh nghiệm. Còn Divkid, anh là một xạ thủ giàu kinh nghiệm thi đấu, được đánh giá cao tại VCS. Trong bối cảnh VCS mùa Đông 2021 đã đến rất gần, liệu đây có phải "phát súng" đầu tiên cho kỳ chuyển nhượng đặc biệt của LMHT Việt Nam?

Sty1e bị tố phá game khi leo rank, Divkid gia nhập GAM Esports? - Ảnh 3.

Divkid check-in tại GAM Esports