Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG

21-07-2021 - 19:31 PM | Esport

Chia sẻ

SofM khiến tất cả ngỡ ngàng với khả năng kiểm soát ấn tượng cùng Kha'zix ở ván 3 trận SN gặp LNG.

Highlights ván 1 SN vs LNG | LPL mùa Hè 2021

Ván 1: SN > LNG

Mở màn cho ván 1, SofM bất ngờ khoá vào Zac. Lần gần nhất tay chơi người Việt sử dụng vị tướng này là ở LPL mùa Xuân 2019. Và quả thực, con bài dị giúp SN lăn cầu tuyết ấn tượng với những tình huống gank chuẩn xác của SofM.

Ngay từ phút thứ 6, SofM giúp đường dưới hạ Aphelios, đem về chiến công đầu. 3 phút sau, Zac giúp Camille có điểm hạ gục. Bước ngoặt phút 13, SN giao tranh thắng lợi khi lấy 2 đổi 3 trong tình huống tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt. Đáng chú ý, tất cả điểm hạ gục đều rơi vào tay Bin, Camille sở hữu KDA 4/0/0 ngay ở phút 15.

Đội hình lăn cầu tuyết mạnh mẽ của SN không cho đối phương cơ hội kéo late với những Jax, Aphelios. Phút 29, SN tiến thẳng tới đường giữa, hạ gục đối phương và kết thúc ván đấu với tỉ số 13-3.

SofM kiểm soát bản đồ "vô đối" với gần 300 điểm tầm nhìn, giúp Suning hạ LNG - Ảnh 2.

SN vươn lên dẫn trước ở ván 1

Ván 2: SN < LNG

Sang ván 2, LNG kiểm soát tốt tầm nhìn trong khu vực rừng của SN. Phsut 7, Galio và Xinzhao hạ SofM, đem về chiến công đầu. Lợi thế đường rừng giúp LNG dễ dàng kiểm soát những mục tiêu lớn quan trọng.

SofM kiểm soát bản đồ &quot;vô đối&quot; với gần 300 điểm tầm nhìn, giúp Suning hạ LNG - Ảnh 3.

Tình huống SofM bị bắt ở đầu ván đấu

Giao tranh lớn mở ra phút 15 ở đường trên, LNG giành chiến thắng với 2 điểm hạ gục. Phút 22, LNG có bùa lợi Baron nhưng bị quét sạch bởi tình huống phản công của đối thủ. SN trở lại với trận đấu.

Phút 30, Angel dính trọn khống chế, bốc hơi trong tình huống 5v5 ở hang Baron. LNG một lần nữa vươn lên dẫn trước. Để rồi phút 32, Tarzan và đồng đội đặt dấu chấm hết cho SN sau pha giao tranh ở hang rồng.

SofM kiểm soát bản đồ &quot;vô đối&quot; với gần 300 điểm tầm nhìn, giúp Suning hạ LNG - Ảnh 4.

LNG cân bằng tỉ số ở ván 2

Ván 3:

Ván 3 là một ván đấu dài hơi. Một lần nữa, SofM mắc lỗi ở đầu trận khi biến về ngay trên tầm nhìn đối phương. LNG đem về điểm hạ gục của Kha'zix và Jayce từ sớm.

Nhưng đội hình phòng thủ mạnh mẽ của SN khiến đối phương không cho đối phương cơ hội lăn cầu tuyết. Không những vậy, khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt của SofM giúp SN tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa của Jayce và Ziggs.

Giao tranh then chốt phút 44, cả 2 đội đều sở hữu 3 rồng. SN giành thắng lợi khi lấy 2 đổi 4, hoàn thiện Linh Hồn Rồng Lửa. Một tình huống thi đấu tỉnh táo của SofM khi anh Trừng Phạt thành công khi LNG nắm quyền chủ động. SN sở hữu bùa lợi Baron.

SofM kiểm soát bản đồ &quot;vô đối&quot; với gần 300 điểm tầm nhìn, giúp Suning hạ LNG - Ảnh 5.

SofM tận dụng Hạt Thông Nổ, cướp Rồng thành công

Đội hình mạnh mẽ về cuối trận cùng những bùa lợi quan trọng giúp Suning dễ dàng bóp nghẹt đối phương. Dù sở hữu 2 vị tướng mở combat mạnh mẽ là Nautilus, Sejuani nhưng LNG không có cơ hội ép đối phương giao tranh. Khả năng cấu rỉa của SN khiến đối phương không được thở.

SN phá huỷ từng nhà lính của đối phương. Phút 50, SN sở hữu 3 bùa lợi mạnh mẽ nhất của LMHT là Linh Hồn Rồng Lửa, Rồng Ngàn Tuổi và Bùa Lợi Baron. SofM cùng đồng đội tiến thắng tới đường trên và chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1. Trận đấu khép lại ở phút 52, SofM sở hữu 297 điểm tầm nhìn, gần gấp 2 so với những tay chơi hỗ trợ.

SofM kiểm soát bản đồ &quot;vô đối&quot; với gần 300 điểm tầm nhìn, giúp Suning hạ LNG - Ảnh 6.

SN hạ LNG với tỉ số 2-1 sau một ngày thi đấu dài hơi