SofM cán mốc top 5 Thách Đấu Hàn Quốc

LC , 19:26 19/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Vừa đại thắng Kanavi và JD Gaming, SofM try hard một mạch lên top 5 Thách Đấu Hàn Quốc.

Sau khi chinh phục top 10 Thách Đấu Hàn với 7 trận thắng liên tiếp, tối 19/7, SofM tiếp tục hành trình leo rank. Mới đây, anh chính thức vươn lên vị trí top 5 trên BXH với 1.532 điểm. Sau chuỗi trận leo rank với vị trí hỗ trợ, SofM đang trở lại đầy mạnh mẽ với những vị trí dễ đàng gánh team như đường giữa, đi rừng.

Hiện tại, Tay chơi sinh năm 1998 đang sở hữu phong độ cực cao. Điển hình là trận gặp Kanavi và JD Gaming vào ngày 18/7 vừa qua. SofM dễ dàng bóp nghẹt tay chơi đi rừng đối phương, biến trận đấu LPL trở thành trận đấu rank với liên tiếp những điểm hạ gục. Chiến thắng sau 27 phút, SofM góp mặt trong 25 điểm hạ gục của đội nhà cùng tướng tủ Lee Sin.

SofM cán mốc top 5 Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 1.

SofM cán mốc top 10 Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thông số của SofM tại máy chủ Hàn Quốc

LPL mùa Hè 2021 đã dần đến hồi kết. Vì vậy, việc các tuyển thủ try hard và chăm chỉ tập luyện là điều dễ hiểu. Cách đây tròn 1 năm, anh từng lọt top 5 Thách Đấu Hàn Quốc và cùng Suning chinh phục vị trí Á quân CKTG 2019. Còn lúc này, Suning đang thi đấu đúng chuẩn "Robin Hood" của LPL khi thường xuyên thắng đội top đầu nhưng mất điểm trước đội thuộc nửa dưới BXH.

Trong thời gian còn lại của mùa giải, SofM hoàn toàn có thể hướng tới những thứ hạng cao hơn nữa. Khoảng cách giữa anh và tay chơi top 1 là 178 điểm. Dẫu vậy, người hâm mộ chỉ ra một sự thật đáng buồn. Đó là SofM thường xuyên bị troll game, tụt rank khi đạt thứ hạng cao. "Mấy game thủ Hàn Quốc xấu tính lắm, gặp top Thách Đấu không phải Hàn Quốc toàn troll. Nhìn ức chế vãi" tài khoản L.T bình luận.

SofM cán mốc top 10 Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 2.

SofM hiện đang là tay chơi chủ lực của Suning