Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SBTC Esports công bố bom tấn ở vị trí phân tích viên trước thềm VCS mùa Hè 2021: Tưởng ai hóa ra người Thầy quen thuộc

LC , 22:09 20/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Thầy Giáo Ba sẽ đảm nhận vai trò phân tích viên cho SBTC Esports.

20h00 hôm nay (20/7), SBTC Esports chính thức thông báo thành viên mới của đội hình. Thầy Giáo Ba, hay còn gọi là Ba Rọi Béo chính thức trở lại đấu trường chuyên chuyên nghiệp với vai trò phân tích viên.

Cụ thể, fanpage SBTC Esports thông báo: "Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng - Trích lời ba chuyên viên phân tích hàng đầu được SBTC săn đón từ những hai ba năm trước. Đến nay chính thức gia tham gia vào ban chiến thuật SBTC với kì vọng sẽ làm thay đổi cuộc chơi, làm lại cuộc đời".

SBTC Esports công bố bom tấn ở vị trí phân tích viên trước thềm VCS mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Thầy Giáo Ba gia nhập SBTC Esports với vai trò phân tích viên

Thầy Giáo Ba là một trong những người thành lập SBTC Esports. Nhưng trong thời gian qua, anh không đảm nhận bất kì vị trí nào trong đội hình LMHT. Trong lần trở lại đấu trường chuyên nghiệp, Thầy Giáo Ba tuyên bố: "Con gà này sẽ gáy khét hơn bao giờ hết". Anh sẽ đồng hành cùng HLV Violet và trợ lý HLV Hype để đưa SBTC Esports tiến xa tại VCS mùa Hè 2021.

Thầy Giáo Ba là tuyển thủ chuyên nghiệp từ những năm 2014. Anh vẫn luôn gắn bó với tựa game LMHT cho đến bây giờ. Kinh nghiệm và kiến thức của Thầy Giáo Ba hứa hẹn sẽ có nhiều giúp ích cho đội hình SBTC Esports trong thời gian tới. Đặc biệt là trong bối cảnh "Tam Kê" đang sở hữu hàng loạt gương mặt trẻ tuổi.

Trong thời gian qua, Thầy Giáo Ba thường xuyên tấu hài cực mạnh trên sóng livestream. Vì vậy, sự trở lại của anh không được người hâm mộ đánh giá cao. "Chưa gì đã tấu hài rồi", "Đội hình này vào tấu hài à", "Giờ thì ai tranh top 8 ngoài team này đây", người hâm mộ chia sẻ.

SBTC Esports công bố bom tấn ở vị trí phân tích viên trước thềm VCS mùa Hè 2021 - Ảnh 2.

Đội hình SBTC Esports tại VCS mùa Hè 2021