Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nữ streamer xinh đẹp nhà T1 khiến fan tức giận vì cổ vũ cho đội đối thủ

LC , 21:01 20/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Trong trận giữa KT và T1 ngày 15/7, Jisoo Girl cho biết cô thích đội KT hơn.

Mới đây, người hâm mộ T1 được một phen tức tối với nữ streamer của đội nhà. Trong trận đấu giữa T1 và KT ngày 15/7, Jisoo Girl, tên thật là Park Ji-Soo bất ngờ cổ vũ cho đội đối thủ. Cụ thể, cô nàng cho biết: "Tôi thích đội bên trái hơn (KT)". Jisoo Girl giải thích lý do cô chọn đối thủ là vì: "Tôi vốn dĩ thích cổ vũ cho những đội yếu thế hơn".

Thậm chí, ở trận T1 gặp DK ngày 17/7, cô nàng tiếp tục đi vào vết xe đổ. Trên sóng livestream, Jisoo Girl cho biết: "Tại sao phải cổ vũ cho T1?".

Nữ streamer xinh đẹp nhà T1 khiến fan tức giận vì cổ vũ cho đội đối thủ - Ảnh 1.

Nữ streamer nhà T1

Sau những phát ngôn khó hiểu trên livestream, Jisoo Girl phải nhận vô vàn gạch đá từ T1. Việc Jisoo Girl yêu thích, muốn cổ vũ cho đội tuyển nào là quyết định cá nhân của cô.

Nhưng lúc này, cô là streamer thuộc biên chế, nhận lương của T1. Việc cô nàng không cổ vũ đội nhà là Thậm chí, nhiều người cho rằng cô sẽ sớm phải rời khỏi T1 sau những phát ngôn gây tranh cãi. Bởi hành động này của cô chẳng khác nào ăn cháo đá bát.

Khá may mắn cho cô nàng khi ở cả 2 trận đấu này, T1 đều là đội giành chiến thắng. Nếu không, Jisoo Girl chắc chắn sẽ phải nhận nhiều gạch đá hơn nữa.

Tại All Star 2020, Jisoo Girl khiến tất cả ngỡ ngàng khi hạ Canna trong kèo solo 1v1. Ngay sau đó, cô được chiêu mộ và trở thành nữ streamer đầu tiên của T1. Không những vậy, cô nàng là nữ game thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc khi sở hữu mức rank Cao Thủ, từng 4 lần liên tiếp vô địch giải LMHT dành riêng cho nữ.

Một số hình ảnh của Jisoo Girl

Nữ streamer xinh đẹp nhà T1 khiến fan tức giận vì cổ vũ cho đội đối thủ - Ảnh 2.

Nữ streamer xinh đẹp nhà T1 khiến fan tức giận vì cổ vũ cho đội đối thủ - Ảnh 3.