SofM đón năm mới Tân Sửu bằng điệu nhảy "dưỡng sinh" siêu dễ thương

PHẠM DƯƠNG LỰC , 20:11 13/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Đây đã là năm thứ 3 SofM phải đón Tết xa nhà. Tin vui cho fan là chàng trai sinh năm 1997 vẫn đang hạnh phúc.

Do LPL Mùa Xuân 2021 diễn ra xuyên suốt tháng 2 nên SofM không thể trở về Việt Nam đón Tết Tân Sửu cùng với gia đình. Đây đã là lần thứ 3 SofM phải ăn Tết xa nhà. Lần đầu tiên là năm 2019, khi đó, SofM gặp trục trặc về giấy tờ xuất nhập cảnh khi đang thi đấu cho Snake Esports.

Để khuấy động không khí ngày Tết, đội tuyển Suning đã tổ chức tiệc cho toàn đội tại gaming house. Trong đó nổi bật nhất là màn trình diễn văn nghệ của SofM cùng Angel, Huanfeng. Một bài nhảy đơn giản nhưng "tấu hài" vô cùng.

SofM đứng trung tâm trong đội hình nhảy mừng năm mới của Suning

Khác hẳn với 3 bạn nhảy trong đội, SofM đã một mình một phong cách ăn mặc chẳng giống ai với quần đùi và áo phông đúng như cái tên thi đấu "Style of me" của thần rừng Việt Nam.

Đoạn video nhảy có thời gian dài hơn 3 phút. Fan có thể nhận thấy Huanfeng là người có năng khiếu nhảy nhất trong đội. Động tác của anh dứt khoát, rõ ràng, đi kèm với gương mặt vô cùng cùng nghiêm túc khác hẳn với phần còn lại. SofM và Angel lại như đang tập dưỡng sinh.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, SofM cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới cho các fan ở Việt Nam.

SofM đón năm mới bằng một điệu nhảy "dưỡng sinh" siêu dễ thương cùng đồng đội tại Suning - Ảnh 2.

Năm 2020 là một năm vô cùng thành công của SofM khi đã đưa Suning vào đến trận Chung kết của CKTG. Ngoài ra, anh còn nhận được 3 danh hiệu cao quý bao gồm "Ngoại binh xuất sắc khu vực LPL", "MVP của năm" và "Người đi rừng xuất sắc của năm".