SofM bật mí lí do giúp CES. EGO vô địch VCS mùa Đông 2021

TRỌNG PHÚ , 08:52 27/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, SofM đã đăng tải dòng trạng thái bật mí lí do giúp CES. EGO vô địch VCS mùa Đông 2021.

Tối 26/12 diễn ra trận chung kết VCS mùa Đông 2021 giữa Cerberus Esports và GAM Esports. 2 đội cống hiến 5 ván đấu mãn nhãn với thế trận ăn miếng trả miếng. Dù sớm vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1, nhà ĐKVĐ vẫn không thể bảo vệ ngai vàng. Kẻ thách thức mang tên CES thi đấu đầy ấn tượng, lội ngược dòng với chiến thắng 3-2. Qua đó, "Khuyển Vương ba đầu" chính thức sở hữu danh hiệu VCS đầu tiên.

Cerberus Esports vô địch VCS mùa Đông 2021

SofM bật mí lí do giúp CES. EGO vô địch VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Cerberus Esports vô địch VCS mùa Đông 2021.

CES. EGO bày tỏ "nỗi lòng" với SofM sau chức vô địch VCS mùa Đông 2021

Sau chiến thắng và giành được chức vô địch của Cerberus Esports, mới đây, SofM đã chia sẻ lại lời cảm ơn của nhà ĐKVĐ VCS mùa Đông 2021 - EGO (tuyển thủ đi rừng của CES). Trong đoạn tin nhắn, EGO đã gửi lời cảm ơn tới SofM: "Có được chức vô địch ngày hôm nay, là do anh Duy chỉ dạy và giúp đỡ em".

SofM bật mí lí do giúp CES. EGO vô địch VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

SofM đã chia sẻ lại lời cảm ơn của CES. EGO.

Có thể thấy, để có được kinh nghiệm thi đấu và sự tự tin trong suốt hành trình chinh phục chức vô địch VCS mùa Đông 2021 như vậy, EGO đã học hỏi ở SofM rất nhiều điều. Ngoài ra SofM còn chia sẻ: "Mà thật ra SofM thì mấy anh em hỏi về game, ai SofM cũng rep hết á mọi người. Có Ego hay kiểu nỗi lòng thế này."

Dưới phần bình luận chính EGO đã bày tỏ "nỗi lòng" mình với SofM: "Tôn trọng anh Duy".

Bên cạnh đó SofM cũng bật mí thêm: "Duy chỉ chỉ những cái tốt nha mọi người. Mấy cái trẩu là tự Ego đó mọi người ơi" để ngầm khẳng định mình chỉ dạy những điều hay điều tốt cho EGO một cách rất hài hước.

SofM bật mí lí do giúp CES. EGO vô địch VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

EGO đã bày tỏ "nỗi lòng" mình với SofM.