Nhận định, dự đoán chung kết VCS mùa Đông 2021: GAM vs CES

LC , 07:54 26/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhận định, dự đoán chung kết VCS mùa Đông 2021. GAM Esports đại chiến Cerberus Esports.

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021

Chung kết VCS mùa Đông 2021 là trận đấu trong mơ cho người hâm mộ LMHT Việt Nam. 2 đội sở hữu phong độ tốt nhất mùa giải sẽ cạnh tranh cho danh hiệu vô địch. Cerberus Esports, kẻ thách thức với chuỗi chiến thắng ấn tượng ở vòng. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ GAM Esports sẽ phải nỗ lực hết mình để bảo vệ danh hiệu VCS.

Ở vòng bảng, CES 2 lần giành chiến thắng trước GAM Esports. Phong độ ấn tượng của "Khuyển vương ba đầu" được giữ tới vòng playoffs với chiến thắng 3-1 trước LX. Còn GAM Esports, nhà ĐKVĐ dù hạ LX với chiến thắng 3-0 trước SKY nhưng lối chơi khiến NHM chẳng thể yên tâm. Khả năng phối hợp cũng như di chuyển của GAM sẽ gặp bất lợi lớn trước CES.

Nhận định, dự đoán chung kết VCS mùa Đông 2021: GAM vs CES - Ảnh 1.

GAM đại chiến CES tại trận chung kết VCS mùa Đông 2021

Tâm điểm trận chung kết là cuộc đối đầu giữa EGO và Levi. 2 tay chơi đi rừng hàng đầu VCS sẽ là ngòi nổ chính, quyết định cục diện trận đấu. Ở vòng bảng, EGO và Levi không có quá nhiều chênh lệch về thông số với KDA gần đạt ngưỡng 5, tỉ lệ tham gia hạ gục khá tương đồng. Tuy nhiên, EGO có lợi thế lớn khi mới sử dụng vỏn vẹn 8 vị tướng ở vòng bảng, Levi là 12. Tay chơi của CES hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong trận chung kết sắp tới.

Đường trên của Kiaya được đánh giá là vị trí quan trọng trong đội hình GAM Esports. Nhưng, đối thủ của "Chiến thần" lần này là Pun với khả năng đi đường ấn tượng tại VCS mùa Đông 2021. 2 tay chơi đường trên không có quá nhiều chênh lệch và kỹ năng.

Ở 3 vị trí còn lại, CES đều tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ bên kia chiến tuyến. Đặc biệt là bộ đôi Artemis và RonOP. Đường dưới của CES dễ dàng áp đảo mọi đối thủ ở mùa giải hiện tại. Nếu không có bất ngờ xảy ra, CES sẽ sớm có lần đầu tiên chinh phục chức vô địch VCS.

Dự đoán kết quả VCS mùa Đông 2021: GAM 1-3 CES