SGP và VGM cống hiến cặp BO5 đầy "điên rồ", từ nay hãy gọi đây là siêu kinh điển ĐTDV

LC , 09:51 04/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom có chiến thắng đầy cảm xúc trước V Gaming để giữ vững thành tích bất bại tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Pha phòng ngự quả cảm của Saigon Phantom trước VGM

SGP vs VGM: Siêu kinh điển mới của Liên Quân Mobile Việt Nam

Từ trước tới nay, Team Flash đấu Saigon Phantom được coi là siêu kinh điển tại ĐTDV mùa Xuân 2022. Nhưng trong những mùa giải gần đây, FL ngày càng xuống dốc và thường để thua chóng vánh trước Lai Bâng và đồng đội.

Trong khi đó, V Gaming nổi lên như một thế lực, thi đấu sòng phẳng cùng Saigon Phantom. Dẫu vậy, cặp đối đầu giữa 2 đội chỉ được đánh giá là tâm điểm. Nhưng sau trận đấu ở lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022, đông đảo người hâm mộ phải thừa nhận rằng, đây chính là siêu kinh điển mới của ĐTDV.

Hai đội cống hiến cặp BO5 mãn nhãn. BLV Thanh Tùng nhiều lần phải hét lên rằng: "Kịch bản điên rồ gì đây". SGP và VGM thi đấu ăn miếng trả miếng để tiến tới ván 5 của trận đấu. Đáng chú ý là 2 ván đấu cuối cùng, VGM luôn là đội có lợi thế, nhưng cách phòng thủ của Saigon Phantom khiến tất cả phải trầm trồ.

Ở ván 4 phải mất tới 34 phút để tìm ra đội chiến thắng. Pha giao tranh dài hơi từ phút 32 khiến khán giả chỉ biết nín thở, theo dõi. VGM luôn là đội có lợi thế về người, nhưng SGP bằng một cách thần kỳ nào đó, giao tranh sòng phẳng cùng đối phương.

Để rồi khi 3 thành viên VGM tiến tới đường giữa cùng Tà Thần Caesar, đối diện với họ là Yiwei và Khoa. 2 tân binh trẻ tuổi của SGP thi đấu đầy khôn khéo, bán mạng để kéo dài thời gian chờ chủ lực hồi sinh. Và quả thực, họ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. SGP quét sạch V Gaming. Lính siêu cấp đường dưới phá hủy nhà chính đối phương, SGP đưa cặp BO5 tới ván đấu quyết định.

SGP và VGM cống hiến cặp BO5 đầy "điên rồ", từ nay hãy gọi đây là siêu kinh điển ĐTDV - Ảnh 2.

SGP lội ngược dòng mãn nhãn trước V Gaming

Ván 5 tiếp tục là thế trận giằng có với lợi thế thuộc về V Gaming. Maris và đồng đội chỉ mất 14 phút để phá hủy 3 đường lính siêu cấp của SGP. VGM liên tục tấn công, 3 lần tấn công nhà chính SGP với lợi thế về người. Nhưng Lai Bâng và đồng đội phòng ngự đầy quả cảm.

Nhưng ngay khi người hâm mộ nghĩ rằng Saigon Phantom sẽ lội ngược dòng cũng là lúc VGM đặt dấu chấm hết cho cặp BO5. Phút 23, VGM sử dụng chiến thuật "đánh nhà cho anh" và giành chiến thắng. Họ hiểu rằng SGP giao tranh tốt đến nhường nào và đây là một quyết định chính xác. Lượng sát thương khổng lồ từ tướng và Tà Thần Caesar khiến SGP bất lực nhìn nhà chính bị phá hủy. V Gaming giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2, chấm dứt chuỗi bất bại của Saigon Phantom.

Một trận đấu sòng phẳng và đầy đỉnh cao. Từ nay, hãy gọi trận đấu giữa VGM và SGP là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam.

SGP và VGM cống hiến cặp BO5 đầy "điên rồ", từ nay hãy gọi đây là siêu kinh điển ĐTDV - Ảnh 3.

VGM giành chiến thắng 3-2 trước Saigon Phantom

https://sport5.vn/sgp-va-vgm-cong-hien-cap-bo5-day-dien-ro-tu-nay-hay-goi-day-la-sieu-kinh-dien-dtdv-20220403230909083.htm